Home / Tư Vấn / Trải nghiệm dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng cao

Trải nghiệm dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng cao

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh là một loại hình dịch vụ mới. Loại hình này áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Trên thị trường hiện nay, chưa có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng công nghệ này vì chúng đòi hỏi nhà cung cấp phải đầu tư máy móc, thiết bị mới rất tốn kém. Nếu bạn muốn trải nghiệm loại hình công nghệ này, Công ty vệ sinh Bảo Linh là một lựa chọn phù hợp

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Rèm cửa là một đồ nội thất quan trọng

Chất lượng vượt trội của dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Rèm cửa là một loại vật dụng rất quan trọng trong mọi gia đình. Rèm cửa có tác dụng che chắn, tạo ra những khoảng không gian riêng tư, làm tăng tính thẩm mĩ cho căn phòng. Thay vì phải mua mới rèm cửa thì vệ sinh thường xuyên vừa là giải pháp tiết kiệm vừa đảm bảo được sự mỹ quan cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh là một công nghệ mới, được áp dụng tại một số quốc gia phát triển trên thế giới. Ưu điểm của loại hình dịch vụ này là:

  • Kỹ thuật vệ sinh bằng công nghệ hơi nước có thể tiêu diệt gần như tất cả các loại vi khuẩn bám trên bề mặt rèm cửa.
  • Hơi nước sẽ đánh bay các vết bẩn cứng đầu ở trên rèm cửa như café, vết mực, các vết mốc…
  • Vì dùng hơi nước nóng nên rèm cửa khô rất nhanh.
  • Chất lượng rèm cửa vẫn được giữ nguyên, không làm phai màu rèm cửa.
Dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Công ty vệ sinh Bảo Linh là một trong những công ty đầu tiên trên thị trường sử dụng kỹ thuật hiện đại này trong các dịch vụ vệ sinh của mình. Đến với vệ sinh Bảo Linh, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ có chất lượng vượt trội.

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng cao

Sau hơn 5 năm thành lập và hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã sở hữu một lượng lớn các khách hàng thân thiết, luôn tin tưởng và đồng hành cùng mọi hoạt động của Bảo Linh. Tính cho đến nay, Bảo Linh đã có hơn 15,000 khách hàng cá nhân và khoảng hơn 5,000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ trên toàn quốc.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Bằng khen Bảo Linh nhận được

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã áp dụng dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh cũng như tất cả các chi nhánh khác của Bảo Linh trên toàn quốc nhằm tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Trong quá trình vệ sinh rèm cửa, Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng dung dịch giặt PRO hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người dùng và không ảnh hưởng đến chất lượng của vải rèm. Dung dịch này được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Trải qua quá trình phát triển lâu dài cùng với những phấn đấu không ngừng của toàn thể nhân viên trong công ty, Bảo Linh đã được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng vào năm 2013.

Sau đó đến năm 2015, công ty cũng được đài truyền hình VTV9 lựa chọn là dịch vụ chất lượng của năm và được giới thiệu trên sóng truyền hình.

Dịch vụ vệ sinh rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3

Cơ sở giặt rèm cửa khách sạn tốt nhất có tại Hà Nội

Tại Hà nội, du lịch rất phát triển cho nên có thể nói nơi này ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: