Home / Tư Vấn / Trải nghiệm dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Trải nghiệm dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Đi vào bất cứ phòng ban của một công ty nào đó, bạn sẽ không thể không nhìn thấy những chiếc rèm cửa. Rèm văn phòng đã trở thành một vật dụng không thể thiếu. Nó ngoài giá trị là một vật trang trí, đem lại vẻ thoáng đãng, lịch sự cho nội thất mà còn có tác dụng che nắng, làm dịu mát cho không gian. Bạn sẽ thấy nóng bức như thế nào khi buổi trưa ánh nắng mặt trời có thể rọi thẳng ngay vào chỗ làm việc của bạn? Thật khó chịu đúng không nào? Có thể nói, rèm văn phòng chính là một vị cứu tinh dành cho các chị em công sở.

Vì sao phải giặt rèm văn phòng định kỳ?

Không thể phủ nhận vai trò không thể thiếu của những chiếc màn văn phòng nhưng khi đã có rèm che, bạn sẽ gặp một số vấn đề liên quan không thể tránh khỏi. Rèm văn phòng chính là nơi mà bụi bẩn tích tụ. Hằng ngày, có bao nhiêu bụi thì  màn văn phòng cũng hứng hết. Việc đó đồng nghĩa với việc, rèm văn phòng chính là nơi trú ngụ của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nếu không tin, bạn có thể thử cầm một góc rèm ở văn phòng bạn rồi giũ nhẹ thử xem. Bạn sẽ thấy ngay một đám bụi xấu xa bay mù mịt xung quanh bạn. Thật nguy hiểm đúng không nào?

dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh
dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Vệ sinh rèm văn phòng cũng không phải là chuyện dễ dàng. Không chỉ văn phòng làm việc của bạn mà còn nhiều phòng ban khác cũng gặp tình trạng như vậy. Nếu như tự giặt thì chắc chắn việc này không những làm bạn mất thời gian mà còn không đảm bảo được vệ sinh nữa. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh? Với Bảo Linh, bạn sẽ hài lòng về tác phong làm việc của nhân viên và an tâm hơn bởi quy trình giặt rèm văn phòng tiên tiến nhất.

Hãy sử dụng dịch vụ giặt màn cửa của công ty vệ sinh bảo linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh
dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Khi sử dụng dịch vụ giặt rèm văn phòng của Bảo Linh, nhân viên sẽ đến tận công ty của bạn khảo sát xem đó là rèm loại nào, có chất liệu ra sao, số lượng nhiều hay ít và tiến hành báo giá ngay. Nếu như mức giá phù hợp và đồng ý sử dụng, nhân viên sẽ tiến hành tháo gỡ, phân loại rèm cửa văn phòng để sau đó có những quy trình giặt, áp dụng những kỹ thuật giặt khác nhau. Sau khi rèm văn phòng đã được giặt sạch, nhân viên công ty sẽ đưa rèm đến tận công ty rồi tiến hành treo rèm lên đúng vị trí của từng phòng ban. Hoàn thành hết các thao tác, nhân viên sẽ ký biên bản nghiệm thu, bàn giao rèm cho quý công ty.

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh
dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Với cách phục vụ tận tình, chu đáo cũng như đảm bảo chất lượng giặt  màn văn phòng, dịch vụ giặt rèm cửa văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh đã được nhiều công ty tin dùng và thu lại những phản hồi tích cực.

dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh
dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh

Trải nghiệm dịch vụ giặt rèm cửa văn phòng của Bảo Linh, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Hãy sử dụng dịch vụ giặt rèm văn phòng của Công ty Vệ sinh Bảo Linh ngay từ hôm nay để cảm nhận những điều tuyệt vời nhất với tấm rèm của văn phòng mình.

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: