Home / Hoạt động / Tại sao lại phải tìm cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp

Tại sao lại phải tìm cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp

Ngày nay, những chiếc ghế sofa đã trở thành một trong những đồ vật không thể thiếu trong mọi gia đình. Nhiều hộ gia đình đã chọn mua ghế sofa ưng ý nhất và bầy biện ở nơi ký tưởng nhất trong ngôi nhà giúp căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn trong mắt bạn bè . Thường thì ghế sofa ở được đặt ở trong phòng khách. Tại gia đình anh Nam, những chiếc  ghế sofa còn có thêm một công dụng nữa. Đó chính là nơi vui chơi của lũ trẻ trong nhà. Tuy nhiên, anh và vợ rất lo lắng vì sau một thời gian sử dụng, ghế bắt đầu bẩn và có mùi hăng khó tả giống như là bị thấm 1 thứ gì đó , thử nhiều cách lâu bằng nước thơm nhưng vẫn không khá lên. Anh đã liên hệ với một cơ sở giặt ghếsofa uy tín tại nhà quận gò vấp không quá xa lạ với khách hàng chính là Công ty vệ sinh công nghiệp Bảo Linh.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp
Ghế sofa tạo nên vẻ sang trọng cho căn phòng

Tại sao nên lựa chọn cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp của Công ty vệ sinh Bảo Linh 

Vì đã tìm rất nhiều cách khác nhau để loại bỏ mùi khó chịu trên ghế mà không đực, anh Nam đang rất bực bội và lo lắng. Nhưng thật may rằng sau đó, một người bạn đã giới thiệu cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp của Công ty Bảo Linh cho anh và người bạn này còn nói thêm rằng: anh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của Công ty Bảo Linh. Không chần chừ, anh đã liên lạc với công ty và chỉ sau một thời gian ngắn, nhân viên ở công ty đã xuất hiện tại nhà anh.

Anh Nam nói ràng không ngờ nhân viên làm việc hiệu quả như vậy, không những thế, họ còn tư vấn nhiệt tình cho gia đình. Vui mùng là sau khi vệ sinh xong , bộ sofa của gia đình không hề bị thay đổi chất lượng và hoàn toàn sạch sẽ không mùi khó chịu . Anh khen Công ty Bảo Linh đúng là cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp  không phụ lòng khách hàng .

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh ghế sofa

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

Chất lượng dịch vụ của cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp – Công ty Bảo Linh

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, anh Nam còn rất yên tâm về chất lượng công việc, cụ thể hơn là hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Quy trình giặt ghế sofa của Công ty Bảo Linh baao gồm công đoạn  hút bụi trên bề mặt ghế, sau đó dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu rồi Tiếp tục, kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà quận gò vấp của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: