Home / Hoạt động / Tại sao lại phải tìm cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà – Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh

Tại sao lại phải tìm cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà – Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh

Nhiều hộ gia đình đã chọn mua 1 bộ ghế sofa ưng ý nhất với túi tiền và không gian nhà cửa . Sau đó bầy biện ở nơi lý tưởng nhất trong ngôi nhà giúp căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Chính vì vậy mà hiện nay, những chiếc ghế sofa đã trở thành một trong những đồ vật nội thất không thể thiếu trong mọi gia đình. Ở gia đình chị Phượng, bộ ghế sofa đã trở thành nơi vui chơi của tụi nhỏ trong nhà và cả những nhà hàng xóm. Chính thế nên sau 1 thời gian ngắn sử dụng bộ ghế đã biến thành một ổ bệnh và bốc mùi. Được người bạn làm chung giới thiệu Công ty vệ sinh công nghiệp Bảo Linh là một cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà  giá cả hợp lý , nhân viên khỏi phải chê về nhiệt tình, chị Phượng đã liên lạc ngay lập tức với Bảo Linh. 

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà
Một môi trường sống trong lành không chỉ giúp chúng ta có tinh thần thoải mái để làm việc, mà còn rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta

Tại sao nên lựa chọn cơ sở giặt ghếsofa uy tín tại nhà của công ty vệ sinh Bảo Linh 

Trước khi liên lạc với Bảo Linh, chị Phương đã thử một số cách khác nhau như lau chùi, hút bụi nhưng kết quả không được khả quan. Nên khi biết được số điện thoại của Bảo Linh, chị đã liên lạc ngay với công ty.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Chỉ trong thời gian ngắn, nhân viên đã xuất hiện tại nhà chị vì nhà anh chị không quá xa cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà của Công ty vệ sinh Bảo Linh.  Sau khi nhân viên Bảo Linh hoàn thành công việc, chị Phượng rất hày lòng vì bộ  ghế sofa của vợ chồng chị không hề bị thay đổi chất lượng và hoàn toàn sạch sẽ, mùi khó chịu không còn nữa.

Chất lượng dịch vụ của cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà – Công ty Bảo Linh

Chị rất yên tâm khi nghe nhân viên của Bảo Linh giải thích rằng hóa chất sử dụng để vệ sinh bộ ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Nhân viên còn nói chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng nên mọi người cứ yên tâm.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà
Giám đốc Công ty bảo Linh được kênh VTV9 mời phỏng vấn

Quy trình giặt ghế sofa của Công ty Bảo Linh bao gồm các công đoạn công đoạn  hút bụi trên bề mặt ghế, dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu rồi kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà
Sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ của Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà
Khách hàng luôn đồng hành cùng Bảo Linh

Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với cơ sở giặt ghế sofa uy tín tại nhà của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: