Home / Tư Vấn / Tại sao lại phải tìm cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng ?

Tại sao lại phải tìm cơ sở giặt ghế sofa uy tín dành cho văn phòng ?

Nhiều cơ quan, công ty rất chú trọng trong việc chọn cho mình một bộ ghế sofa để vào phòng khách, hoặc đơn giản là ngay văn phòng để tiện lợi nghỉ ngơi và làm việc. Trang nhã, sang trọng và lịch sự là yếu tố mà người mua hướng đến không chỉ đáp ứng cho công việc mà còn tô nên được tính thẫm mỹ từ ghế sofa mang lại cho người nhìn. Sẽ không ai có nhiều thời gian để lâu chùi và vệ sinh những chiếc ghế khi đang bận bịu với biết bao công việc quan trọng, giao cho người làm vệ sinh lâu dọn hàng ngày thì cũng chỉ nhìn sạch được bên ngoài chứ bên trong thì đảm bảo bụi bẩn chất chứa nhiều vô số kể, đương nhiên nếu bạn có ý thức giữ gìn vệ sinh chung cho cả gian phòng và sức khỏe của khách hàng thì bạn nên vệ sinh những chiếc ghế sofa của mình ít nhất 6 tháng một lần để đảm bảo nấm bệnh không phát triển. Một cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức sẽ là nơi hoàn hảo mà bạn cần tìm, nhưng nơi đó là nơi nào thì chúng tôi xin được giới thiệu đó chính là cơ sở giặt ghế sofa dành cho văn phòng của công ty Bảo Linh.

Tại sao bạn chọn cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức ?

Chúng tôi khuyên bạn không nền dùng những chất tẩy rửa một cách bừa bãi để dùng cho bộ ghế sofa của mình vì hiệu quả mang lại là không cao, trong khi đó các chất tẩy rửa có acid cao sẽ làm rách tấm vải da trên ghế làm bạn nhìn vào chỉ thấy chán và bực mình hơn. Thay vì không hiệu quả thì việc chọn cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức mà công ty Bảo Linh đem lại thì vẫn là cách giúp bạn giữ nguyên được bộ ghế của văn phòng.

cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức
cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức

Hãy yên tâm vì chúng tôi làm việc rất nhanh chóng, hiệu quả kể từ khi nhận điện thoại của bạn thì chúng tôi sẽ có mặt trong khoảng 15 – 20 phút tùy vào khoảng cách từ cơ sở đến chúng tôi đến văn phòng của bạn. Thực hiện công việc nhanh chóng không để khách hàng đợi là ưu tiên của chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức

Chất lượng dịch vụ của cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức mà Công ty Bảo Linh mang đến

Để vệ sinh bộ ghế sofa chúng tôi sử dụng tới là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia.

Dung dịch PRO được cấp phép bởi Bộ Y Tế đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng sau khi vệ sinh ghế.

cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Làm việc trên nhiệt huyết chính là thành tích chúng tôi có được từ chính đội ngũ nhân viên của mình trong suốt thời gian dài trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, có trên 10.000 khách hàng thân thiết và hơn 2000 công ty đã sử dụng dịch vụ của Công ty Bảo Linh.

cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Quy trình giặt ghế sofa của Công ty Bảo Linh bao gồm các công đoạn công đoạn  hút bụi trên bề mặt ghế, dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu rồi kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức
cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với cơ sở giặt ghế sofa văn phòng uy tín tại thủ đức của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CƠ SỞ UY TÍN TRONG GIẶT GHẾ SOFA BẢO LINH

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: