Home / Tư Vấn / Sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2 với chất lượng vượt trội

Sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2 với chất lượng vượt trội

Bạn đã từng nghe nói đến dịch vụ vệ sinh bằng công nghệ hơi nước nhưng chưa bao giờ sử dụng? Và đúng lúc này, những chiếc rèm cửa trong gia đình đang có dấu hiệu bị ẩm mốc thì đây chính là lúc bạn nên thử trải nghiệm dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh cũng như rất nhiều tỉnh thành khác của Công ty vệ sinh Bảo Linh với chất lượng tốt nhất.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Rèm cửa là một trong những đồ vật quan trọng trong gia đình

Dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2 của Công ty vệ sinh Bảo Linh mang lại chất lượng vượt trội

Ứng dụng công nghệ hơi nước vào các phương pháp vệ sinh tổng hợp là một phương pháp vệ sinh mới. Phương pháp này được sử dụng rất phổ biến ở các quốc gia phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam thì công nghệ này vẫn còn khá mới mẻ và chỉ có một số công ty áp dụng.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Nhân viên Bảo Linh đang giặt rèm cửa cho khách hàng

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh và rất nhiều tỉnh thành khác của Công ty vệ sinh Bảo Linh như sau:

  • Hơi nước nóng có thể loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc sinh sống trên rèm cửa. Đây là ưu điểm mà phương pháp vệ sinh cũ khó có thể đạt được.
  • Phương pháp này có thể đánh tan mọi vết bẩn như vết mực, vết cà phê, cũng như rất nhiều vết bẩn cứng đầu bám trên rèm cửa.

  • Sử dụng hơi nước nóng nên rèm cửa rất nhanh khô. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng là bạn có thể sử dụng ngay.
  • Giặt rèm cửa bằng hơi nóng không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải rèm, không làm phai màu, không để tại mùi hóa chất. Rèm sau khi giặt xong sẽ hoàn toàn khô ráo, sạch sẽ với mùi hương tự nhiên, dịu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người dùng.

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2 đảm bảo uy tín và chất lượng

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cũng cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa, tuy nhiên, Công ty Bảo Linh là địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2 với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, nhiệt tình, máy móc tiên tiến cùng với quy trình hiện đại nhất.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Sau quá trình thành lập và phát triển 5 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã sở hữu hơn 15,000 khách hàng cá nhân và hơn 5000 khách hàng là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Sức khỏe của khách hàng là điều Bảo Linh ưu tiên đặt lên hàng đầu. Do vậy, Công ty đã lựa chọn sử dụng dung dịch PRO là dung dịch không ảnh hưởng đến sức khỏe của ngưới dùng, đồng thời không làm giản chất lượng vải rèm cửa. Dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng.

dịch vụ giặt rèm cửa bằng công nghệ hơi nước tại quận 2
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Kết quả của những phấn đấu không ngừng đó là dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được rất nhiều tổ chức uy tín và khách hàng bình chọn là dịch vụ chất lượng. Đầu năm 2015, công ty được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: