Home / Hoạt động / Ngạc nhiên với dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước của Công ty Bảo Linh

Ngạc nhiên với dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước của Công ty Bảo Linh

Chiếc xe 7 chỗ tại giống như một ngôi nhà thứ 2 đối với cả gia đình anh Khánh. Sau một tuần làm việc căng thẳng, anh Khánh thường cùng cả gia đình đi dã ngoại hoặc đi chơi ở một số điểm du lịch gần nhà. Cũng chính vì vậy, anh Khánh rất chăm chút cho chiếc xe. Anh thường vệ sinh, hút bụi cho xe thường xuyên. Tuy nhiên, thảm trải oto lại là một thách thức không nhỏ. Anh đã cố gắng hút bụi và phơi nhưng chiếc thảm vẫn có mùi khó chịu khi sử dụng. Và sau khi giao chiếc thảm cho Công ty vệ sinh Bảo Linh, anh đã rất ngạc nhiên với chất lượng dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước này.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Đánh đổ đồ uống là một trong những nguyên nhân làm thảm oto bị bẩn

Anh Khánh rất ngạc nhiên về chất lượng dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Vì không gian trong xe oto thường nhỏ và kín, nên khi thảm trải oto có mùi thì khiến không khí trong xe rất khó chịu, ngột ngạt. Thậm chí, nếu anh Khánh hoặc gia đình ngồi lâu trong xe có thể còn bị đau đầu, cảm thấy nôn nao vì mùi thảm oto. Anh quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của những cơ sở vệ sinh chuyên nghiệp.

Sau khi hỏi han một số bạn bè, đồng nghiệp, anh biết đến dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Anh liền liên lạc ngay lập tức với Công ty Bảo Linh, mô tả tình hình chiếc thảm và đặt lịch hẹn.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Đúng như lịch đã hẹn trước, nhân viên Bảo Linh có mặt tại nhà anh Khánh và bắt đầu công việc. Trước hết, họ xem xét chất liệu thảm oto, diễn giải cách vệ sinh thảm và cam kết chất lượng thảm sẽ không bị ảnh hưởng sau khi vệ sinh. Chỉ khi anh Khánh đồng ý thì nhân viên Bảo Linh mới bắt đầu thi công vệ sinh thảm. Sau khi làm xong, anh Khánh rất ngạc nhiên vì chiếc thảm bây giờ đã sạch như mới, không có mùi hóa chất mà mùi hương tự nhiên rất dễ chịu. Anh hoàn toàn hài lòng với dịch vụ giặt thảm oto bằng công nghệ hơi nước của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng cùng với hơn 2000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.  

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng, uy tín

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Công ty Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, tăng hiệu quả của dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9

Trong quá trình giặt thảm trải nhà, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm trải oto.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Với phương châm làm việc luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, các nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ có mặt tại nhà bạn một cách nhanh chóng ngay khi bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi với dịch vụ giặt thảm trải oto của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: