Home / Hoạt động / Khách hàng phản hồi tích cực từ dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM

Khách hàng phản hồi tích cực từ dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM

Gia đình chị Yến vừa ở quê vào, sau khoảng 1 tháng vừa về đến nhà, tá hỏa khi thấy nhà cửa lâu không được quét dọn nên khá là dơ và có nhiều bụi bẩn. Cả gia đình chị đã phải hì hục cả một ngày để tổng vệ sinh nhà cửa. Khi mọi thứ tưởng chừng như đã dọn dẹp xong, vô tình đụng đến tấm màn cửa chồng chị Yến đã phải ho sặc sụa vì bụi lâu ngày tích tụ trong tấm màn. Dọn dẹp vệ sinh cả ngày cũng thấm mệt với lại chị Yến cũng không biết phải giặt màn cửa như thế nào. Vì sợ giặt không đúng cách sẽ làm cho màn bị nhăn nhúm, biến dạng và có thể là bạc màu. Được người quen giới thiệu, chị Yến đã nhanh chóng liên lạc với dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh để nhờ công ty giúp đỡ.

 dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM
dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Công ty vệ sinh Bảo Linh dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM  địa chỉ đáng tin cậy cho bạn

Thấu hiểu được nỗi lòng của chị Yến nhân viên của dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM đã nhanh chóng có mặt. Chị Yến than thở rằng “cả nhà vừa mới ở quê vào hơn 1 tháng mà nhà cửa đã bám đầy bụi bặm, dọn dẹp cả ngày nhưng khi sờ đến tấm màn cửa thì bó tay vì nó quá to và chị cũng không biết phải vệ sinh như thế nào cho đúng”. Chị Yến tìm đến chúng tôi  Công ty vệ sinh Bảo Linh là đã tìm đúng đến nơi mà chị có thề gửi gắm nỗi lòng. 

 dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM
dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM

công ty Bảo Linh đã có mặt tại thị trường nhiều năm nên có kinh nghiệm trong việc vệ sinh màn cửa, thêm vào đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tình phục vụ, chắc chắn sẽ không làm chị Yến thất vọng.

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh.

Quy trình giặt khô tiên tiến của dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM nhanh chóng bắt tay vào công việc, đầu tiên sẽ tháo tấm màn xuống, sau đó tiến hành công đoạn hút bụi màn cửa, sau khi hút bụi xong sẽ xịt dung dịch giặt tẩy chuyên nghiệp PRO lên trên bề mặt màn, đây là phương pháp giặt khô tiên tiến được công ty áp dụng.

 dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM
dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM

Tiếp theo, nhân viên sẽ dùng máy để đánh bay bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong màn cửa, cuối cùng là sử dụng máy hút để hút bụi và vi khuẩn vừa được đánh bay, sau đó dùng máy sấy khô chuyên nghiệp.

 dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM
dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

 dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM
dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM

Chỉ tốn 1 ít thời gian, bằng thời gian khi cả nhà chị Yến đang xem ti vi mà đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh Bảo Linh đã làm sạch hoàn toàn tấm rèm cửa. Nhận được kết quả cuối cùng, chị Yến vô cùng vui mừng, vì cảm thấy xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra. Từ đó chị Yến trở thành khách hàng thân thiết  của dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM và giới thiệu dịch vụ của công ty cho tất cả mọi người biết đến.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

 dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM
dịch vụ giặt màn cửa tại quận 3 HCM

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: