Home / Hoạt động / Khách hàng hài lòng với cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Bảo Linh

Khách hàng hài lòng với cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Bảo Linh

Chị Hương đã trở thành khách hàng quen thuộc của Công ty vệ sinh Bảo Linh sau khi chị sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm của công ty. Không chỉ giặt nệm, chị Hương còn sử dụng rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác của Bảo Linh. Một hôm, chị đã liên lạc với cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh với nhu cầu làm sạch 4 chiếc màn cửa trong nhà.

cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Màn cửa mang lại nhiều lợi ích cho căn phòng

Chị Hương hài lòng với cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Bảo Linh

Chị Hương biết đến Công ty Bảo Linh lần đầu tiên khi chiếc nệm trong gia đình chị bị hỏng vì vợ chồng chị giặt nệm theo phương pháp thủ công. Nhờ bạn bè, người thân giới thiệu, chị biết đến dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

Sau khi chứng kiến phong cách làm việc và kết quả mà dịch vụ vệ sinh nệm của Bảo Linh mang lại, chị Hương rất hài lòng với Công ty Bảo Linh và quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh để làm sạch các đồ đạc khác trong nhà.

cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Nhân viên Bảo Linh đang giặt rèm cửa cho khách hàng

Vào một hôm khác, chị Hương đã liên lạc với cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh với nhu cầu làm sạch 4 chiếc màn cửa trong gia đình. Đa số các cửa số trong gia đình chị Hương đều sử dụng màn cửa để che chắn bụi, giảm tiếng ồn và giúp căn phòng thoáng mát hơn vào mùa hè, ấm áp hơn vào mùa đông. Nhưng vì sử dụng trong thời gian dài nên màn cửa trong nhà bị dính bẩn. Thậm chí có một số chiếc màn còn có mùi ẩm mốc rất khó chịu.

Cũng như lần trước, các nhân viên Bảo Linh xuất hiện nhanh chóng tại nhà chị. Nhân viên tiến hành phân loại màn cửa và vệ sinh rất nhanh chóng. Sau khi vệ sinh xong và lắp màn cửa về vị trí cũ, nhân viên Bảo Linh còn gia cố những thanh lắp màn cửa bị lỏng lẻo. Nhờ vậy, chị càng yên tâm và hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ của Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh là cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Công ty Bảo Linh luôn hướng đến cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Tất cả các thành viên trong Bảo Linh đều luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thiện bản thân mình, cùng với tập thể để xây dựng lên uy tín và thương hiệu Bảo Linh vững chắc trong tâm trí khách hàng.

cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Uy tín của dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được khẳng định. Bằng chứng là Công ty Bảo Linh được các tổ chức uy tín và khách hàng bình chọn là dịch vụ chất lượng, ngoài ra công ty vệ sinh Bảo Linh còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015; được Báo Tiêu dùng bầu chọn là dịch vụ chất lượng vào năm 2013.

cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về cách phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu, đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên và cải tiến các trang thiết bị máy móc hiện đại. Sau thời gian hoạt động 5 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Bảo Linh đã sở hữu cho mình hơn 20,000 khách hàng cá nhân và hơn 10,000 khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp thân thiết luôn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bảo Linh.

cơ sở giặt màn cửa bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng thân thiết với Công ty Bảo Linh tại Bình Dương

Hóa chất mà cơ sở giặt màn cửa bằng hơi nước tại Hồ Chí Minh và toàn bộ hệ thống Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng trong khi giặt là dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, dung dịch này đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH MÀN CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: