Home / Hoạt động / Hãy trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Bảo Linh

Hãy trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Bảo Linh

Bộ ghế sofa trong nhà chị Hạnh đã có tuổi đời hơn 5 năm rồi nhưng chất lượng ghế không bị giảm sút nhiều so với hồi mới mua. Tuy chồng chị muốn đổi sang dùng ghế gỗ nhưng chị không đồng ý vì ghế sofa êm ái hơn, thoải mái hơn ghế gỗ. Mặc dù việc vệ sinh ghế gỗ đơn giản hơn ghế sofa rất nhiều những đây không phải là vẫn đề làm chị Hạnh phải lo lắng. Vì chị đang sử dụng dịch vụ vệ sinh tại cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh và chị hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ tại nơi đây.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Ghế sofa là đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà

Chị Hạnh tin dùng dịch vụ tại cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Ghế sofa thường là khu vực tập trung quây quần của cả gia đình vào buổi tối, khi các thành viên đã hoàn thành xong hết tất cả các công việc trong ngày. Ghế sofa có thể biến thành một nơi vui chơi của các bé trong nhà chị cùng với mấy đứa trẻ của nhà hàng xóm. Cũng chính vì lý do này nên chị Hạnh không muốn thay bộ ghế sofa của mình bằng chiếc ghế gỗ cứng, thô một chút nào cả.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Chị cũng khá chăm chút cho bộ ghế: chị vệ sinh ghế hàng ngày bằng cách hút bụi thường xuyên. Tuy nhiên, hành động này của chị vẫn chưa làm sạch ghế hoàn toàn, biểu hiện là vào những ngày trời mưa gió ẩm ướt, ghế tỏa ra một mùi ẩm mốc rất khó chịu. Lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, cũng như sức khỏe của lũ trẻ con hay chơi cùng các bé nhà chị ở trên ghế, chị quyết tâm đi tìm một cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi tìm kiếm các thông tin trên mạng, chị Hạnh tìm thấy thông tin về Công ty vệ sinh Bảo Linh. Chị thấy rằng công ty đã hoạt động hơn 5 năm trong thị trường, có rất nhiều kinh nghiệm. Không những vậy, Công ty vệ sinh Bảo Linh còn được VTV9 giới thiệu vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu dùng bình chọn là dịch vụ vệ sinh chất lượng năm 2013. Chị hoàn toàn tin tưởng và liên lạc ngay lập tức với Công ty vệ sinh Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh là cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao

Sau khi liên lạc với Bảo Linh, chỉ một thời gian ngắn sau đó, các nhân viên Bảo Linh đã có mặt tại nhà chị. Trước khi bắt tay vào vệ sinh bộ ghế sofa, nhân viên Bảo Linh tư vấn cho chị rất chu đáo về quy trình giặt ghế của công ty cũng như về dung dịch giặt ghế.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Công ty vệ sinh Bảo Lính sử dụng dung dịch giặt ghế là dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng. Do vậy, chị có thể hoàn toàn yên tâm vì dung dịch này không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi. Hơn nữa, dung dịch cũng không làm giảm tuổi thọ của vải bọc ghế.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9

Sau khi giặt xong, bộ ghế sofa của nhà chị hoàn toàn sạch sẽ, không còn dính bụi bẩn, có mùi hương dịu nhẹ và không hề có mùi nồng của hóa chất. Chị rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của công ty vệ sinh Bảo Linh.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh có mạng lưới chi nhánh ở hầu khắp các tỉnh thành phố, với hơn 15,000 khách hàng cá nhân và 5,000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ luôn đồng hành và sử dụng dịch vụ của Bảo Linh.

cơ sở vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Khách hàng của Công ty Bảo Linh…

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ vệ sinh uy tín của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: