Home / Hoạt động / Hãy trải nghiệm địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5

Hãy trải nghiệm địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5

Câu chuyện hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về một phụ nữ đảm đang, đó là chị Tuyền. Chị Tuyền là người phụ nữ đảm đương công việc kinh doanh tạp hóa của gia đình, lại vừa phải lo việc nội trợ, chăm sóc con cái. Ngôi nhà của chị luôn được chăm sóc kỹ lưỡng, chu đáo nhưng ngặt nỗi cửa sau của gia đình lại có tấm rèm cửa quá lớn. Không những to và dày, lại còn nhiều bụi, chị không thể để cho tấm rèm cửa ấy gây nên khói bụi, ảnh hưởng đến sức khỏe trong gia đình, lại càng không biết phải làm sao để vệ sinh nó tốt nhất, vì sức chị không thể nào giặt nổi chiếc rèm ấy bằng tay. Được sự giới thiệu của người bạn tin cậy, chị đã tìm đến địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5, đó là chi nhánh của công ty vệ sinh Bảo Linh.

địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5
Rèm cửa là một trong những đồ vật không thể thiếu trong gia đình

Chị Tuyền đã hài lòng với chất lượng và cách phục vụ địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5

Chiếc rèm cửa màu đỏ ở cửa sau nhà chị đã ở đó rất lâu, chị cần chạm nhẹ là bụi văng đầy, vừa mất thẩm mỹ vừa kém vệ sinh nhưng chị lại không nỡ bỏ nó vì nó rất giá trị. Mỗi khi lũ trẻ chơi đùa trong nhà, chị thườn lo sợ bụi từ chiếc rèm cửa ấy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe lũ trẻ. Chị thường dặn các cháu đừng chơi đùa tại khu vực cửa sau nhà, nhưng đó không phải là cách lâu dài. Làm sao để chiếc rèm cửa ấy sạch như mới mới là giải pháp triệt để.

Vì là lần đầu chị gọi đến một dịch vụ vệ sinh nên chị cũng lo sợ, không biết họ có làm tốt không, không biết sinh hoạt gia đình có bị ảnh hưởng gì không, không biết giá thành có đắt đỏ không? Nhưng vì động viên của người bạn thân thiết, chị quyết định gọi thử cho chúng tôi, công ty vệ sinh Bảo với địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5.

Khi đội ngũ của công ty Bảo Linh đến, chị đã yên tâm hơn vì sự tư vấn tận tình, chu đáo. Chúng tôi đã đề xuất nên mang rẻm cửa về công ty để thực hiện vệ sinh sẽ tốt hơn vì nhà chị không đủ không gian để thực hiện. Chị Tuyền đã nghĩ có lẽ làm sẽ rất lâu vì chiếc rèm ấy rất khó giặt mà kích thước lại không hề nhỏ.

địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Chỉ trong 4 giờ sau, đội ngũ địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5 đạ hoàn tất chiếc rèm cửa và giao đến tận nhà chị. Chị Tuyền rất ngạc nhiên vì không hiểu tại sao lại nhanh như thế, chị liền kiểm chứng xem chất lượng như thế nào. Khi lật từng thớ vải, chị cảm nhận được độ êm mượt của chất liệu vải, chị ngửi thử xem thì cảm nhận mùi hương thơm phức và trong lành không còn bụi, màu sắc của chiếc rèm sáng đẹp hơn hẳn. Khi treo chiếc rèm trở lại, nó thật lộng lẫy và mới như ban đầu. Chị rất hài lòng với sự phục vụ và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5. Chị ước gì đã có thể biết đến chúng tôi sớm hơn.

Chị không hiểu làm sao mà đội ngũ của công ty vệ sinh Bảo Linh có thể thực hiện nhanh đến như thế, lại vừa sạch, vừa khô nhanh mà chất lượng vải hoàn toàn nguyên vẹn. Chúng tôi đã chia sẻ bí quyết đó là công ty Bảo Linh đã sử dụng công nghệ giặt rèm cửa bằng hơi nước, không những tiện gọn hơn, chất lượng hơn mà thời gian khô cũng nhanh hơn.

Công ty vệ sinh Bảo Linh – địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5 với công nghệ vệ sinh bằng hơi nước

địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Trên thị trường có rất nhiều công ty cũng cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa, tuy nhiên, khi đến với địa chỉ giặt rèm cửa tại quận 1 nói riêng và các địa chỉ khác của Công ty Bảo Linh nói chung, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình cùng với những quy trình hiện đại nhất.

địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5
Giám đốc Công ty bảo Linh được kênh VTV9 mời phỏng vấn

Chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vệ sinh luôn luôn không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Tuy đã phục vụ cho hơn 5000 doanh nghiệp, 10000 khách hàng hộ gia đình nhưng chúng tôi không thỏa mãn với điều đó. Gần đây, công ty vệ sinh Bảo Linh đã tiếp thu thêm công nghệ vệ sinh hoàn toàn hiện đại, đó là vệ sinh bằng hơi nước giúp đảm bảo sản phẩm sạch hơn, thao tác nhanh hơn và khô nhanh chóng.

địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5
Khách hàng luôn đồng hành cùng Bảo Linh

Năm 2015, công ty Bảo Linh từng được đưa lên sóng truyền hình vủa VTV để phỏng vấn về dịch vụ. Trước đó vào năm 2013, chúng tôi nhận được giải dịch vụ chất lượng uy tín do Báo Người Tiêu Dùng bình chọn.

địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ Công ty Bảo Linh

Địa chỉ giặt rèm cửa số 2 tại quận 5 cũng như các chi nhánh khác của công ty vệ sinh Bảo Linh luôn cam kết với khách hàng ưng ý mới tính phí. Dung dịch mà chúng tôi sử dụng là loại dung dịch nhập khẩu từ Malaysia, đã được Bộ Y tế cho phép sử dụng vì hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: