Home / Tư Vấn / Hãy đến với địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Hãy đến với địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Bạn có biết rằng màn cửa mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Một số lợi ích có thể kể đến như: tác dụng che chắn, tạo nên không gian riêng tư, độc lập; tác dụng hấp thụ tiếng ồn và phản xạ âm thanh, hay cụ thể hơn là ngăn cản âm thanh; tác dụng cách nhiệt, giúp không khí trong phòng mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. Đi đôi với những lợi ích đó, màn bẩn lại là môi trường phát sinh rất nhiều bệnh tật. Để giữ gìn sức khỏe, các bạn nên vệ sinh màn cửa sạch sẽ và lựa chọn một địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 uy tín.

địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 uy tín
Màn cửa tạo nên một phong cách riêng cho căn phòng

Công ty vệ sinh Bảo Linh là một địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Rất nhiều gia đình lựa chọn màn cửa là một trong những đồ nội thất chủ đạo trong nhà. Màn cửa tạo nên vẻ đẹp kiến trúc cho căn phòng. Những chiếc màn cửa sạch sẽ có thể tôn lên vẻ đẹp của cả căn phòng, tạo nên tâm lý thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, khi màn cửa bị bẩn thì chúng lại biến thành môi trường cho các mần bệnh, vi khuẩn phát triển, ảnh hướng xấu đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Một số tác hại của màn cửa bẩn có thể kể đến như:

  • Làm ảnh hưởng đến tâm lý của mọi thành viên trong gia đình, nhân viên khi đang làm việc
  • Trở thành môi trường ẩm ướt để vi khuẩn và các mầm bệnh phát triển, tác động xấu đến sức khỏe, đặc biệt nếu trong gia đình có trẻ nhỏ và người già.
  • Ảnh hưởng đến không khí trong căn phòng, khiến bầu không khí trở nên ngột ngạt, khó chịu.
địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 uy tín
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn đề cao tiêu chí sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Toàn hệ thống Công ty Bảo Linh nói chung cũng như địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước quận 1 nói riêng áp dụng công nghệ giặt bằng hơi nước nhanh chóng, tiên tiến đảm bảo sức khỏe người dùng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 30,000 khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Đến với địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 uy tín
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Để bảo vệ sức khỏe của người dùng, chất lượng màn cửa cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, hóa chất sử dụng trong khi giặt là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của rèm cửa.

địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 uy tín
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Có thể tóm qua các bước vệ sinh tại địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh như sau:

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đặt lịch do khách lựa chọn sau đó nhân viên Bảo Linh sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá.
  • Bước 2: tháo gỡ và phân loại rèm cửa
  • Bước 3: tiến hành thi công, giặt sạch và vệ sinh rèm cửa
  • Bước 4: tiến hành gia cố thanh treo (nếu cần thiết) và lắp đặt rèm cửa về vị trí cũ.
địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 uy tín
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về cách phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Với những nỗ lực phấn đấu đó, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

địa chỉ giặt màn cửa bằng hơi nước tại quận 1 uy tín
Khách hàng thân thiết với Công ty Bảo Linh tại Bình Dương

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT MÀN CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: