Home / Hoạt động / Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

Với cuộc sống của xã hội hiện đại, đời sống của con người ngày càng nâng cao. Chính vì thế mà nệm đã trở thành mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nệm đã không còn là một vật dụng đơn thuần dùng để ngủ mà nó còn có tác dụng giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và ấm cúng hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng nệm trong thời gian lâu dài mà không vệ sinh nệm đúng cách sẽ khiến cho căn phòng mất đi tính thẩm mỹ mà nó còn là nơi mang mầm bệnh nguy hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi đã sử dụng nệm được 3 đến 5 tháng thì bạn nên vệ sinh nệm một lần để nệm luôn được sạch và duy trì tuổi thọ. Tuy nhiên việc giặt nệm các loại không hề đơn giản, nó đã trở thành một nỗi bận tâm lớn cho những khách hàng đã tìm đến dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM
dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

Khách hàng tìm đến dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

Là một công ty vệ sinh có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty Bảo Linh luôn nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng nên đã cho ra đời dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM để phục vụ. Tại cửa hàng này, những nhân viên của chúng tôi tiếp xúc được rất nhiều khách hàng có nhu cầu giặt nệm. Hầu hết những khách hàng đến đây đều than phiền về việc nệm tốn quá nhiều thời gian và công sức. Trong đó có trường hợp của chị Sinh, là một người nội trợ chỉ lo việc nhà nhưng chị rất ngán ngẫm việc giặt nệm cho căn phòng của mình.

dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM
dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

Chị Sinh chia sẻ: “Chị ở nhà làm nội trợ thôi nên đôi khi cũng có nhiều thời gian rãnh. Việc vệ sinh nhà cửa chị lo được hết đấy chứ, nhưng có mỗi các việc vệ sinh tấm nệm chị ngán lắm. Nó to quá một mình chị thì không làm nổi, mà ông xã chị thì đi làm tối ngày đâu có phụ chị được, với lại chị sợi nệm dày như vậy giặt không đúng cách lỡ nó hư hoặc ướt bên trong thì chị cũng không biết làm sao nên chị cứ để nệm dơ đến bây giờ đấy”

dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM
dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

Những lời chia sẻ rất thật của chị Sinh khiến cho những nhân viên Công ty vệ sinh Bảo Linh rất đồng cảm,vì việc giặt nệm mất rất nhiều thời gian và công sức thậm chí nếu không giặt đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của nệm. Để giải quyết nỗi lo của chị Sinh, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã đặt lịch theo thời gian rảnh của chị và đến tận nhà để phục vụ.

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM
dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

Dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM tiếp cận khách hàng để có cách phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM của công ty Bảo làm việc rất chuyên nghiệp chúng tôi đang đưa vào những phương pháp tẩy rửa tốt nhất cùng những loại máy móc tối tận sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM
dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

Công ty Bảo Linh sẽ khảo sát phân loại nệm để có những phương pháp tẩy rửa phù hợp. Tấm nệm khi trao trả lại sẽ được khô hoàn toàn, không bị rách, xước hoặc bị phai mờ chất liệu của nệm đồng thời sẽ đảm bảo cho tấm nệm sạch sẽ, được diệt khuẩn hiệu quả với công nghệ tiên tiến và mang lại mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàngưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Tấm nệm của nhà chi A được vệ sinh sạch sẽ chỉ trong thời gian ngắn và được trả lại đúng vị trí cũ của nó không có một vết hư hỏng nào mà còn sáng đẹp hơn trước khiến chị Sinh rất hài lòng. Tạo được sự tin cậy của chị Sinh đã giúp cho công ty Bảo Linh của chúng tôi lại có thêm những vị khách hàng lo chị giới thiệu tới!

dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM
dịch vụ giặt nệm chất lượng quận 2 HCM

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: