Home / Tư Vấn / Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Ghế sofa là một trong những đồ dùng được rất nhiều gia đình sử dụng. Ghế sofa cũng là một trong những vật dụng thường xuyên tiếp xúc với người dùng hay thậm chí là các vật nuôi trong gia đình nên bề mặt ghế rất nhanh bị dính bẩn. Việc vệ sinh ghế sofa định kỳ là điều cần thiết. Vậy bạn đã thử sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh hay chưa?

dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Ghế sofa là đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà

Dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh có gì đặc biệt

Ghế sofa là đồ vật được sử dụng nhiều nhất trong một gia đình. Sản phẩm này có thể phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau: là nơi thư giãn, vui chơi, đọc sách, ăn uống…Vì vậy nên ghế sofa rất nhanh bị bẩn. Ghế sofa là một trong những môi trường ưa thích của các loại vi khuẩn và nấm ký sinh.

Việc vệ sinh ghế sofa ở đa số các gia đình chỉ mới dừng lại ở khâu hút bụi và lau bề mặt ghế chứ chưa làm sạch được hoàn toàn. Có một số loại vi khuẩn đặc biệt mà cách làm sạch thông thường không thể diệt sạch hoàn toàn và bạn sẽ phải nhờ đến những dịch vụ vệ sinh chuyên dụng.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Với dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh, chiếc ghế sofa sẽ được vệ sinh sạch bằng hơi nóng để loại bỏ hoàn toàn các loại nấm mốc, vi khuẩn cứng đầu nhất. Việc sử dụng dung dịch giặt an toàn cho sức khỏe cùng với sức nóng của hơi nước, chiếc ghế sofa sẽ trở nên sạch sẽ, không còn dấu hiệu của các vết bẩn và loại bỏ 100% các loại nấm bán trên bề mặt ghế để bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Công ty vệ sinh Bảo Linh thường xuyên nghiên cứu và cập nhật những phương pháp vệ sinh tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 đạt uy tín, chất lượng

Như đã đề cập ở trên, dụng dịch giặt chuyên dụng và an toàn cho sức khỏe là dụng dịch PRO. Dung dịch này được Công ty vệ sinh Bảo Linh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Dung dịch này đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng. Dung dịch PRO không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như chất lượng vải ghế.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường với hơn 30,000 khách hàng thân thiết, trong đó bao gồm cả khách hàng cá nhân và các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Không những vậy, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013. Do đó, Bảo Linh luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Công ty Bảo Linh luôn lấy những thành quả đó làm động lực để không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 cũng như các khu vực khác của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: