Home / Hoạt động / Giặt Rèm Quận 4 Của Công Ty Bảo Linh Được Đánh Giá Cao Về Chất Lượng, Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Ở 7C Nguyễn Tất Thành, P12 Quận 4 TPHCM Cho Biết: ” Tôi Rất Hài Lòng Về Dịch Vụ “

Giặt Rèm Quận 4 Của Công Ty Bảo Linh Được Đánh Giá Cao Về Chất Lượng, Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Ở 7C Nguyễn Tất Thành, P12 Quận 4 TPHCM Cho Biết: ” Tôi Rất Hài Lòng Về Dịch Vụ “

Giặt Rèm Quận 4 Của Công Ty Bảo Linh Được Đánh Giá Cao Về Chất Lượng, Chị Đoàn Thị Thanh Thảo Ở 7C Nguyễn Tất Thành, P12 Quận 4 TPHCM Cho Biết: ” Tôi Rất Hài Lòng Về Dịch Vụ “

Chị Thanh Thảo ở quận 4 chia sẻ: ” Gần một năm nay kể từ lúc mua rèm về nhà trang trí, tôi chưa vệ sinh rèm cửa. Nay thấy rèm đã bị bám nhiều bụi bẩn, tôi quyết định tìm một dịch vụ giặt rèm chất lượng vì tôi biết mình không có thời gian cũng như không biết cách giặt rèm cho đúng. Thế là tôi chọn giặt rèm quận 4 của công ty Bảo Linh, tôi rất hài lòng về hiệu quả mà dịch vụ mang lại, cảm ơn sự nhiệt tình của quý công ty.”

giặt rèm quận 4
giặt rèm quận 4

Gia đình bạn cũng có nhu cầu về vệ sinh rèm cửa? Hãy sử dụng dịch vụ giặt rèm quận 4 của công ty Bảo Linh! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất về chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng cao. Công ty Bảo Linh luôn tìm ra giải pháp giặt rèm cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi qui trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.

giặt rèm quận 4
giặt rèm quận 4

Sau đây là quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: tiếp nhận thông tin.

Khảo sát

Báo giá (làm HD nếu cần).

Đặt lịch làm việc, giao hẹn thời gian giao rèm với khách hàng.

Bước 2: thảo gỡ phân loại rèm.

Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm.

Phân loại rèm (để áp dụng phương pháp giặt rèm phù hợp nhất ).

Ký xác nhận tình trạng rèm.( Khi giao trả rèm đảm bảo không hư hại 100% )

Bước 3: mang về nhà giặt, làm sạch rèm (mỗi loại rèm có cách giặt khác nhau).

Bước 4: lắp đặt.

Vệ sinh, gia cố lại thanh treo.

Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu  – cân chỉnh.

Ký biên bản nghiệm thu, ý kiến khách hàng sau dịch vụ.

giặt rèm quận 4
giặt rèm quận 4

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

giặt rèm quận 4
giặt rèm quận 4

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”. Là một công ty chuyên về dịch vụ giặt rèm tại nhà công ty Bảo Linh luôn mang lại cho khách hàng những sự tin cậy cũng như chất lượng phục vụ cao. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nếu như khách hàng có yêu cầu giặt rèm cửa với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao và công nghệ tẩy rửa hiện đại, tiên tiến. Luôn đảm bảo sản phẩm của khách hàng với chất lượng cao. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển đến của hàng để được xếp lịch, chúng tôi sẽ đến tư vấn và tháo lắp cho bạn tận nhà của mình nếu bạn có nhu cầu. 

giặt rèm quận 4
giặt rèm quận 4

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

Với những ưu thế vượt trội trên, công ty Bảo Linh  cam kết đem đến cho bạn dịch vụ giặt rèm quận 4 có chất lượng tốt nhất.

giặt rèm quận 4
giặt rèm quận 4

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì rèm của gia đình.

– DCH V GIT RÈM UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO 

 Dch v git rèm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

–                                                                                   Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!  

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: