Home / Hoạt động / GIẶT RÈM QUẬN 10 CỦA CÔNG TY BẢO LINH MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

GIẶT RÈM QUẬN 10 CỦA CÔNG TY BẢO LINH MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

Chị Mai Ngọc Liên Ở Chung Cư Nguyễn Tri Phương 7A, Thành Thái, Quận 10 Rất Vui Mừng Sau Khi Được Dịch Vụ Giặt Rèm Quận 10 Phục Vụ Tận Nhà

Dịch vụ giặt rèm quận 10 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã đem lại lợi ích và tiện dụng cho gia đình chị Ngọc Liên ở quận 10. Chị Liên rất vui khi mình đã biết đến dịch vụ giặt rèm sớm, những vết bẩn trên chiếc rèm nhà chị đã không còn là nỗi lo, chị rất hài lòng về dịch vụ của công ty Bảo Linh. Chị chia sẻ ” Tôi thích thái độ phục vụ của các anh em nhân viên vệ sinh, làm việc rất có trách nhiệm, rất đúng giờ và đem lại hiệu quả cao…”

giặt rèm quận 10
giặt rèm quận 10

Bạn có biết, các loại vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, sẽ sinh nôi nảy nở bên trông những tấm rèm cửa bẩn mà với mắt thường bạn sẽ không thể nhìn thấy được, từ đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân bạn… Các yếu tố cấu thành đó làm cho không gian nhà bạn không được đảm bảo sạch sẽ. Vì vậy hãy giặt rèm định kỳ và hãy chọn giặt rèm quận 10 của Bảo Linh.

giặt rèm quận 10
giặt rèm quận 10

Việc giặt rèm cửa không đơn giản như giặt các vật dụng thông thường khác vì rèm cửa có nhiều loại khác nhau. Nếu bạn giặt không đúng cách thì những chiếc rèm cửa sẽ bị nhầu nát và mất tính thầm mỹ cho căn phòng. Với những hóa chất giặt tẩy thông thường thì cũng không tẩy được những vi khuẩn ẩn bên trong lớp vải của rèm. Hãy tin tưởng công ty Bảo Linh, chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng.

giặt rèm quận 10
giặt rèm quận 10

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

giặt rèm quận 10
giặt rèm quận 10

Nhận thấy nhu cầu giặt rèm ở Thành Phố Hồ Chí Minh đang dần tăng cao, chính vì vậy để đáp ứng cũng như mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Công Ty Bảo Linh quyết định đẩy mạnh dịch vụ vệ sinh công nghiệp – giặt rèm cửa. Tăng số lượng nhân viên, cải thiện trang thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng dịch vụ. Hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho nhân viên công ty Bảo Linh các bạn nhé.

giặt rèm quận 10
giặt rèm quận 10

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”.

Chúng tôi luôn rút ra những kinh nghiệm quý báu để dịch vụ giặt rèm cửa của công ty vệ sinh Bảo Linh phục vụ cho khách hàng tốt hơn, đồng thời mở đường cho thị trường dịch vụ giặt rèm của công ty Bảo Linh phát triển. Để có thể phục vụ tốt cho mọi gia đình Việt.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp.  

giặt rèm quận 10
giặt rèm quận 10

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì rèm của gia đình.

– DCH V GIT RÈM TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO

 Dch v girèm ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

–                                                                                   Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: