Home / Hoạt động / GIẶT RÈM CỬA TẠI NHÀ QUẬN 2 CỦA CÔNG TY BẢO LINH LÀ DỊCH VỤ TỐT VÀ HOÀN HẢO

GIẶT RÈM CỬA TẠI NHÀ QUẬN 2 CỦA CÔNG TY BẢO LINH LÀ DỊCH VỤ TỐT VÀ HOÀN HẢO

Chị Phạm Thị Anh Thư Ở Địa Chỉ 52A Đường Số 14, Trưng Tây Vương, Quận 2, TPHCM Đã Rất Vui Mừng Khi Tìm Được Dịch Vụ Giặt Rèm Quận 2 Của Công Ty Bảo Linh. Bạn Hãy Thử Trải Nghiệm Xem Dịch Vụ Của Chúng Tôi Như Thế Nào Nhé !

Hãy gọi ngay cho công ty Bảo Linh qua đường dây nóng (08)66.756.136_0909.980.348 để được dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà quận 2 phục vụ tận nhà. Đảm bảo HIỆU QUẢ-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG CAO.

 giặt rèm cửa tại nhà quận 2
giặt rèm cửa tại nhà quận 2

 

Chắc chắn dị ứng cũng là điều mà không ai muốn , trong đó có thời tiết thay đổi , hiện tại trời lạnh và nếu mưa thì trong rèm rất dơ và có mùi khó chịu . Vậy nếu hằng ngày tiếp xúc với bụi bẩn thì dị ứng chính là nguyên nhân không thể tránh khỏi , nếu là 1 người thân trong gia đình bạn bị vấn đề về da và mọi nguyên nhân xuất phát từ chính chiếc rèm cửa thì chắc các bạn sẽ không khỏi bàn hoàn và lo lắng phải không nào? Hãy chọn giặt rèm cửa tại nhà quận 2, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 giặt rèm cửa tại nhà quận 2
giặt rèm cửa tại nhà quận 2

Dịch vụ giặt rèm cửa quận 2 của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh đã đem lại lợi ích và tiện dụng cho gia đình chị Anh Thư ở quận 2. Chị Thư rất vui khi mình đã biết đến dịch vụ giặt rèm sớm, những vết bẩn trên chiếc rèm nhà chị đã không còn là nỗi lo, chị rất hài lòng về dịch vụ của công ty Bảo Linh. Chị chia sẻ ”  Tôi vô cùng hài lòng về dịch vụ giặt rèm Bảo Linh mang lại. Tôi thích thái độ phục vụ của các anh em nhân viên vệ sinh, làm việc rất có trách nhiệm, rất đúng giờ và đem lại hiệu quả cao, đúng là một gói dịch vụ đáng tin dùng…”

 giặt rèm cửa tại nhà quận 2
giặt rèm cửa tại nhà quận 2

-Công ty hiện đã làm cho hơn 2000 khách hàng và trên 500 doanh nghiệp, vừa qua được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng và đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

 giặt rèm cửa tại nhà quận 2
giặt rèm cửa tại nhà quận 2

Trong quá trình làm việc, chúng tôi CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH luôn có đội ngũ nhân viên hòa đồng, nhiệt huyết với công việc, nhanh nhẹn, khi quý khách hàng gọi tới chúng tôi, trực tiếp nhân viên bên chúng tôi sẽ tới nhà khách hàng đem về công ty để giặt chứ không làm trực tiếp tại nhà khách hàng, như vậy sẽ làm cho khách hàng cảm thấy tự nhiên hơn trong sinh hoạt cá nhân của gia đình. Đảm bảo giao rèm đúng giờ đã hẹn. 

 giặt rèm cửa tại nhà quận 2
giặt rèm cửa tại nhà quận 2

– Cam kết khách hàng “Ưng ý mới tính phí”. Chúng tôi luôn rút ra những kinh nghiệm quý báu để dịch vụ giặt rèm cửa của công ty vệ sinh Bảo Linh phục vụ cho khách hàng tốt hơn, đồng thời mở đường cho thị trường dịch vụ giặt rèm của công ty Bảo Linh phát triển. Để có thể phục vụ tốt cho mọi gia đình Việt. Hãy tin tưởng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

– Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hóa chất an toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tận tình và chu đáo. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi ngay. 

 giặt rèm cửa tại nhà quận 2
giặt rèm cửa tại nhà quận 2

– Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe và không làm hư hại gì RÈM của gia đình.

 giặt rèm cửa tại nhà quận 2
giặt rèm cửa tại nhà quận 2

 DCH V GIT RÈM CỬA TI NHÀ UY TÍN, CHT LƯỢNG, ĐM BO VÀ LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN.

Với từng loại rèm cửa và chất liệu vải khác nhau thì ngoài những tính năng, đặc điểm khác nhau thì nó cũng mang theo một cách vệ sinh chúng khác nhau. Công ty chúng tôi biết cách vệ sinh khoa học nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. An toàn tuyệt đối. Nên bạn hãy an tâm khi chọn dịch vụ giặt rèm quận 2 của công ty Bảo LinhDch v git RÈM ti nhà ca  Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn sn sàng mang đến cho khách hàng dch v tt nht.

–  Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

–                                                                                   Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

                                                       (08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: