Home / Hoạt động / Gia đình chị Hương tìm kiếm địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 5

Gia đình chị Hương tìm kiếm địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận 5

Ghế sofa là một trong những khu vực yêu thích của tất cả các thành viên trong gia đình chị Hương. Ghế sofa có thể được sử dụng là nơi đọc sách, xem phim, vui chơi, trò chuyện…Tuy rằng chị Hương thường xuyên hút bụi và lau chùi ghế nhưng sau một hôm bé nhà chị làm đổ cả cốc nước ép lên ghế thì trên bề mặt ghế bắt đầu xuất hiện các vết loang màu, trông rất mất thẩm mĩ. Tuy đã lau rất cẩn thận nhưng ghế vẫn bị bốc mùi rất khó chịu. Lúc này, chị buộc phải tìm một địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5, khu vực gần nhà chị sinh sống. Và chị đã liên hệ với Công ty vệ sinh Bảo Linh.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5
Ghế sofa là đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà

Địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Sau khi chiếc ghế bị bẩn và có mùi ẩm mốc khó chịu, các thành viên không còn sử dụng ghế sofa thường xuyên nữa mà trở về phòng của mình. Chị Hương rất lo lắng vì tình trạng này vì thành viên trong gia đình ít nói chuyện với nhau hơn. Nghiêm trọng hơn khi chị nghe nói rằng em bé nhà hàng xóm vừa bị dị ứng toàn thân chỉ vì ghế bị bẩn và có nấm mốc.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Chị Hương quyết định lên mạng và tìm kiếm một địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5. Quả thực trên thị trường có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh và việc lựa chọn một dịch vụ đảm bảo chất lượng thì không đơn giản một chút nào. Tuy nhiên, sau khi đọc các phản hồi tích cực về Công ty vệ sinh Bảo Linh, chị Hương đã liên lạc với Bảo Linh để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về dịch vụ của công ty.

Nhân viên của Bảo Linh đã tư vấn rất nhiệt tình cho chị, giới thiệu phương pháp giặt ghế của họ và sau đó chị Hương đã tiến hành đặt lịch vệ sinh ghế với Bảo Linh. Đúng như lịch hẹn, nhân viên có mặt tại nhà chị Hương bắt đầu tiến hành làm.

Sau khi vệ sinh xong, bộ sofa của gia đình chị Hương không hề bị thay đổi chất lượng mà còn rất sạch sẽ, khô ráo, mùi hương tự nhiên chứ không có mùi nồng hóa chất. Chị Hương rất hài lòng và chia sẻ rằng chị sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh lâu dài.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5 đạt uy tín, chất lượng

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Không những hài lòng về thái độ của nhân viên Bảo Linh, chị Hương còn rất yên tâm về loại dung dịch tẩy rửa mà Bảo Linh sử dụng. Đó là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch này đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như chất lượng vải ghế.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9

Chất lượng dịch vụ vệ sinh của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Bảo Linh đã sở hữu hơn 50000 khách hàng thân thiết bao gồm cả khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ. Có thể nói, Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5
Khách hàng thân thiết của Công ty Bảo Linh

Đặc biệt hơn, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Công ty Bảo Linh luôn lấy những thành quả đó làm động lực để không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ giặt thảm của Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với địa chỉ vệ sinh ghế sofa bằng hơi nước tại quận 5 uy tín của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: