Home / Hoạt động / Gia đình anh Sơn tin dùng dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty Bảo Linh

Gia đình anh Sơn tin dùng dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty Bảo Linh

Ghế sofa là một trong những nơi yêu thích nhất trong nhà của cả gia đình anh Sơn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, vợ chồng và con cái anh Sơn lựa chọn chiếc ghế sofa là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn xem TV. Thậm chí cả chú cún ở nhà cũng hay trèo lên chiếc ghế để nằm. Tuy rằng chú cún luôn được tắm rửa sạch sẽ nhưng đôi khi lông cún vẫn dính lên ghế. Không những thế, do được sử dụng nhiều nên ghế sofa thường xuyên bị dính bụi bẩn, loang lổ vì đồ ăn rơi trên ghế. Nhưng anh Sơn không hề lo lắng vì đã có dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh giúp đỡ.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Một môi trường sống trong lành không chỉ giúp chúng ta có tinh thần thoải mái để làm việc, mà còn rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta

Cả gia đình anh Sơn đều hài lòng với dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Vì được sử dụng thường xuyên nên ghế sofa ở nhà anh Sơn rất nhanh bị bẩn. Ban đầu anh chỉ hút bụi đơn thuần nhưng vào những ngày mưa gió ẩm ướt, ghế sofa bốc mùi rất khó chịu. Để giải quyết vấn đề này, anh Sơn đã tìm đến với dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh ghế sofa

Anh Sơn đã là khách hàng quen của Công ty vệ sinh Bảo Linh đến nỗi anh có thể quen mặt nhân viên thi công của Bảo Linh. Các bé nhà anh Sơn cũng rất quý mến các chú nhân viên Bảo Linh vì sự hài hước, cởi mở. Bên cạnh đó, nhân viên Bảo Linh có tay nghề cao, luôn tận tình giải đáp tất cả các thắc mắc của anh Sơn. Quan trọng nhất là chất lượng dịch vụ vệ sinh rất tốt, không có gì để phàn nàn nên anh rất hài lòng. Anh sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh lâu dài.

Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu phương pháp vệ sinh ghế sofa bằng hoi nước chuyên nghiệp, hiệu quả và khuyên mọi khách hàng nên sử dụng vì:

  • Trang thiết bị máy móc hiện đại
  • Hóa chất chuyên dụng nhưng an toàn cho sức khỏe của người dùng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao
  • Quy trình vệ sinh logic, hiệu quả
  • Thời gian cung cấp dịch vụ kéo dài 24/7, không tính phí phát sinh

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú của Công ty vệ sinh Bảo Linh

dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Chất lượng dịch vụ của công ty đã được khẳng định với 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sở hữu hơn 10000 khách hàng thân thiết và trên 2000 công ty. Công ty Bảo Linh đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Không những hài lòng về thái độ của nhân viên, anh Sơn còn rất yên tâm về chất lượng công việc, cụ thể hơn là hóa chất sử dụng để vệ sinh ghế sofa là dung dịch PRO được trực tiếp nhập khẩu từ Malaysia. Dung dịch PRO đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của ghế.

Quy trình giặt ghế của Công ty Bảo Linh: Hút bụi trên bề mặt ghế, sau đó dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên trên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu. Tiếp tục, kiểm tra và giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt, chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt và cuối cùng là sấy khô ghế bằng máy sấy công suất lớn.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về cách phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Tuy đã đạt được những thành quả đó nhưng, Công ty Bảo Linh luôn không ngừng phấn đấu, cải tiến chất lượng dịch vụ, đầu tư công nghệ hiện đại cũng như đào tạo tay nghề của đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng ưng mới tính phí, vì thế bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa bằng công nghệ hơi nước tại quận Tân Phú uy tín của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾ BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: