Home / Hoạt động / Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM của Công ty Bảo Linh uy tín,chất lượng

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM của Công ty Bảo Linh uy tín,chất lượng

Ghế sofa là một vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình tuy nhiên việc giặt ghế sofa, làm sạch và giữ vệ sinh cho sofa thì không phải ai cũng có thể làm được và bạn cần sử dụng một dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín hỗ trợ. Là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa nói chung và dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM nói riêng với chất lượng tốt nhất. 

dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM
Một môi trường sống trong lành không chỉ giúp chúng ta có tinh thần thoải mái để làm việc, mà còn rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta

Đi tìm dịch vụ vệ sinh ghếsofa tại quận 11 TPHCM có uy tín và chất lượng

Ngoài việc làm sạch ghế sofa, dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh sẽ loại bỏ hoàn toàn nấm ký sinh trên bề mặt ghế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu từng loại chất liệu (mỗi chất liệu sofa đều có phương pháp giặt riêng), trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp những loại hoá chất làm sạch dịch vụ giăt ghế sofa tốt nhất, mọi khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh. 

Quy trình dịch vụ vệ sinh ghếsofa tại quận 11 TPHCM của Công ty Bảo Linh được thực hiện theo các bước như sau: 

  1. Làm sạch vết bẩn không gây ãnh hưỡng đến hoạ tiết màu sắc trên sofa.
  2. Loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.
  3. Phun xả lại sau khi giặt, đảm bảo loại bỏ tồn lưu dung dịch trong sofa (giúp sofa mền mịn).
  4. Nhanh làm khô sofa ngay sau khi giặt.
dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Dịch vụ giặt ghếsofa được thực hiện theo qui trình an toàn và hiện đại. Từ lúc nhận ghế, tiến hành kiểm tra chất liệu vải, chọn hóa chất thích hợp, giặt, sử dụng hóa chất bảo quản sau khi giặt… đều được thực hiện đầy đủ. Dịch vụ giặt ghếsofa là sản phẩm đáng tự hào của chúng tôi. Hãy liên hệ với Công ty Bảo Linh để sử dụng dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM chuyên nghiệp nhất. 

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Công ty Bảo Linh cung cấp dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM với những nhân viên chuyên nghiệp và quy trình hiện đại

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM
Bằng khen của Công ty Bảo Linh

Được khách hàng tin tưởng với dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM, Công ty Bảo Linh luôn phần đấu đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên, đầu tư trang thiết bị công nghệ, lựa chọn chất tẩy rửa an toàn với giá cả cạnh tranh để đáp lại niềm tim đó của khách hàng.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9

Trong quá trình giặt ghế, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải ghế.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao ghế sofa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại quận 11 TPHCM
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ giặt thảm của Công ty Bảo Linh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT GHẾBẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: