Home / Hoạt động / Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh- sự hài lòng của khách hàng!

Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh- sự hài lòng của khách hàng!

Ngày nay với sự phát triển của thời đại, nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao, đặc biệt là nhà ở. Để tô điểm cho ngôi nhà thêm phần sang trọng và ấm cúng nhiều người đã chọn rèm cửa đẹp là vật trang trí, chính vì thế rèm cửa đã trở thành một mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Để ngôi nhà luôn được đẹp và có không khí trong lành, tránh được những mầm bệnh thì việc giặt rèm cửa thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Nhưng công việc vệ sinh rèm cửa đã trở thành một nỗi bận tâm lớn cho những khách hàng đã tìm đến dịch vụ giặt rèm cửa của công ty Bảo Linh chúng tôi.

Khách hàng tìm đến công ty Bảo Linh với nỗi lo chung về  rèm cửa đẹp   

Là một công ty chuyên về dịch vụ giặt rèm cửa đẹp, hằng ngày những nhân viên của công ty Bảo Linh chúng tôi tiếp xúc được rất nhiều khách hàng có nhu cầu giặt rèm cửa. Hầu hết những khách hàng đến dây đều than phiền về việc giặt rèm cửa tốn quá nhiều thời gian và công sức. Trong đó có trường hợp của chị Ngọc Điệp, là một người nội trợ chỉ lo việc nhà nhưng chị rất ngán ngẫm việc giặt rèm cửa cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh
Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh

Chị Ngọc Điệp chia sẻ: “Chị nói thật em nghe em đừng có cười chị, chị ở nhà làm nội trợ thôi nên đôi khi cũng có nhiều thời gian rãnh. Việc vệ sinh nhà cửa chị lo được hết đấy chứ, nhưng có mỗi các việc vệ sinh rèm cửa chị ngán lắm. Chị đâu biết tháo lắp gì mấy cái đó, mà ông xã chị đi làm tối ngày đâu có phụ chị được, nên chị cứ để rèm dơ đến bây giờ đấy”

Những lời chia sẻ rất thật của chị Ngọc Điệp khiến cho những nhân viên chúng tôi rất đồng cảm, là một nhân viên trong nghề chúng tôi thấu hiểu rất rõ những khó khăn mà chị nói tới. Vì việc giặt rèm cửa mất rất nhiều công đoạn như tháo lắp và tẩy rửa, một người thì không thể nào làm xuể chuyện đó. Để giải quyết nỗi lo của chị Ngọc Điệp, chúng tôi đã đặt lịch theo thời gian rãnh của chị và đến tận nhà khảo sát và lắp đặt cho chị một cách tốt nhất.

Công ty Bảo Linh tiếp cận khách hàng để có cách phục vụ tốt nhất

Công ty Bảo Linh của chúng tôi làm việc rất bài bản, để có cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi đã đặt ra những phương pháp làm việc nhanh chóng và hiệu quả để không tốn nhiều thời gian của khách hàng.

Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh
Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh
Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh

Việc tháo và lắp rèm chúng tôi đều đánh dấu rất đầy đủ để có thể lắp đặt đúng vị trí của nó. Chị Ngọc Điệp đã rất hài lòng với cách làm việc của chúng tôi, chị nói công ty của chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp biết phân loại ra nhiều loại vải để tẩy rửa tránh được những hư hao do chất tẩy gây ra nếu không dùng phù hợp.

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh
Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh

Đây là nỗi lo nhiều nhất không chỉ có chị Ngọc Điệp mà hầu như những khách hàng tìm đến công ty của chúng tôi lo ngại. Nhưng với dịch vụ giặt rèm cửa của công ty Bảo Linh chúng tôi, nỗi lo của quý khách sẽ được xua tan.

Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp
Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp

Rèm cửa đẹp của nhà chị Ngọc Điệp được vệ sinh sạch sẽ chỉ trong thời gian ngắn và được trả lại đúng vị trí cũ của nó không có một vết hư hỏng nào mà còn sáng đẹp hơn trước khiến chị Ngọc Điệp rất hài lòng. Tạo được sự tin cậy của chị Ngọc Điệp đã giúp cho công ty Bảo Linh của chúng tôi lại có thêm những vị khách hàng lo chị giới thiệu tới!

Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh
Dịch vụ giặt rèm cửa đẹp của công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí “ ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Cam kết của bảo linh với khách hàng:

.Đội ngũ nhân viên tận tình, kinh nghiệm.

.Thời gian thi công nhanh chóng.

.Chất lượng vải sau khi thực hiện vẫn tốt như mới.

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: