Home / Hoạt động / Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay có thể nói Bảo Linh đã đưa dịch vụ của mình đi sâu vào từng nơi trên khắp mọi miền, trên toàn quốc dù cho bất cứ ai, khách hàng nào, công ty nào có nhu cầu được vệ sinh công nghiệp kể cả nệm thì chúng tôi luôn cử những nhân viên tốt nhất có khả năng chịu được môi trường thời tiết để có thể tới ngay trong thời gian ngắn nhất phục vụ cho khách hàng tin tưởng liên hệ cho mình. Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng chính là một trong những dịch vụ dành cho khách hàng ở xa trên toàn quốc cần có nơi uy tín hỗ trọ cho mình trong một việc đặc biệt nào đó và mức giá hoàn toàn phù hợp với vùng miền đó.

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng
Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Khách hàng tin tưởng vào dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng của vệ sinh Bảo Linh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty giới thiệu rằng họ cung cấp dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng, và điều này khiến cho khách hàng muốn tìm một dịch vụ tốt thì bị rối khi phải đưa ra một lựa chọn công ty cụ thể. Riêng mỗi công ty vệ sinh lại cung cấp một mức giác khác nhau, cách thức vệ sinh nệm khác nhau. Và để đánh giá dịch vụ nệm chất lượng thì chỉ những ai đã sử dụng qua mới có thể biết được.

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng
Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Cô Kim Thúy hiện là một vị Tổng giám đốc của một dịch vụ chuyên về làm đẹp cho các chị em phụ nữ với nhiều spa lớn nhỏ cũng từng là một trong những khách hàng đã trải qua giai đoạn như vậy. Cô kể lại rằng, tuy là người làm dịch vụ làm đẹp nhưng không hẳn cái gì cũng giỏi cả, hiện tại mình muốn khách hàng yêu quý mình thì mọi thứ mình phải sạch sẽ, hợp vệ sinh nệm để khách nằm thoải mái nhất cho nên cần có một nơi uy tín, xa cô cũng chịu miễn sao làm việc hiệu quả và không làm cô thấy phiền hà khi khách hàng chê, đánh giá spa là được.

Cô công nhận với chúng tôi là tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng, cô bị rối lên vì nơi nào cũng gọi mời rất tốt, không biết phải liên lạc với công ty vệ sinh nào. Sau khi tìm hiểu thêm ý kiến của người quen làm chung nghề họ đã giới thiệu cho cô luôn một dịch vụ giặt nệm có chất lượng tốt, vệ sinh sạch của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Cô rất tin tưởng khi nhìn thấy thông tin và nhiều bằng khen về công ty. Biết được năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013. Nên cô khá yên tâm và gọi cho Bảo Linh hẹn ngày làm vệ sinh nệm cho spa của cô tại Đà Nẵng.

Dịch vụ giặt nệm chất lượng uy tín trên toàn quốc của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Sau khi liên lạc, nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã lên lịch và cử nhân viên gấp rút đi phương tiện dành cho dịch vụ toàn quốc để có mặt tại ngay spa. Trước khi bắt đầu vào làm, nhân viên của Bảo Linh đã tư vấn tình trạng cũng như phương pháp giặt nệm phù hợp cho cô. Chỉ khi cô đồng ý trước những tư vấn đó thì nhân viên mới bắt đầu làm.

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng
Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Chưa đầy 4 tiếng sau công việc đã hoàn thành, cho dù số lượng nệm là khá nhiều nên việc đốc thúc nhân viên mỗi người một công việc đã được tính toán trước cho nên công việc làm rất nhanh, toàn bộ nệm sạch như mới, khô ráo mà chất lượng lại không hề thay đổi, hệt như lúc mới mua. Cô Kim Thúy rất hài lòng về dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng của Công ty vệ sinh Bảo Linh và nói sau này tôi sẽ còn phiền tới công ty nhiều.

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng
Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Sử dụng dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia được Bộ Y Tế kiểm định chính là ý thức được những vấn đề về môi trường và sức khỏe của khách hàng, dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng
Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

About admin

BÀi NỔI BẬT

cách vệ sinh ghế sofa văn phòng hiệu quả bằng hơi nước

Bảo Linh giới thiệu địa chỉ vệ sinh rèm uy tín tại Hà Nội bằng công nghệ hơi nước

Nhà cửa rộng rãi, thoáng mát chính là cách để mỗi người, mỗi gia đình ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: