Home / Tư Vấn / Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ của công ty Bảo Linh!

Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ của công ty Bảo Linh!

Một tấm đệm sạch sẽ và có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu sẽ khiến bạn ngủ ngon hơn phải không nào? Thông thường khi sử dụng nệm từ 3 đến 5 tháng thì bạn nên vệ sinh đệm một lần, nếu như để đệm quá dơ sẽ khiến cho căn phòng của bạn bị mất thẩm mĩ thậm chí nó còn mang mầm bệnh nguy hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Để đệm luôn được sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ bạn nên vệ sinh đệm đều đặn và đúng cách phải không nào? Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách giặt đệm vì nó tốn rất nhiều thời gian và công sức. Năm bắt được những nhu cầu của khách hàng, công ty Bảo Linh đã cho ra đời dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ
Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ

Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ – An toàn và hiệu quả

Đến với dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ, quý khách sẽ có được một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm vì chúng tôi có phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu”.

Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ
Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ

Khi quý khách sử dụng dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ của công ty Bảo Linh thì những nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để khảo sát và tư vấn cho quý khách những phương pháp tẩy rửa phù hợp loại đệm đang sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ
Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ

Để mang đến sự hài lòng cũng như sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, công ty Bảo Linh luôn sử dụng những loại máy móc tối tân với công nghệ hiện đại, sử dụng những loại chất tẩy rửa đã được Bộ y tế kiểm nghiệm về độ an toàn cho sức khỏe.

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ– quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng

Đến với dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ của công ty Bảo Linh, những tấm đệm của quý khách sẽ được thay bằng một diện mạo mới, loại bỏ được toàn bộ bụi bẩn mà còn lưu lại mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ
Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

Công ty vệ sinh Bảo Linh của chúng tôi làm việc rất chuyên nghiệp, nhân viên sẽ hút bụi trên bề mặt đệm của quý khách, sau đó tùy vào từng loại đệm mà chúng tôi sử dụng những phương pháp tẩy rửa khách nhau. Nếu những loại đệm dễ tẩy rửa thì nhân viên chúng tôi sẽ xử lý ngay tại nhà cho quý khách, đối với những loại vết bẩn cứng đầu chúng tôi sẽ đem về cửa hàng để tẩy rửa.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàngưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ
Dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu” nên công ty Bảo Linh của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh đệm cho căn phòng của mình thì dịch vụ giặt đệm chất lượng huyện Cần Giờ của công ty Bảo Linh là giải pháp phù hợp nhất cho bạn!

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: