Home / Hoạt động / Đi tìm địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh có giá thành vừa phải, uy tín tốt

Đi tìm địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh có giá thành vừa phải, uy tín tốt

Hiện nay, cầu thang thường được lát đá hoặc làm bằng gỗ. Tuy những loại chất liệu này làm tăng tính sang trọng và hiện đại cho căn nhà của bạn nhưng chúng lại có nhược điểm là dễ trơn trượt, đặc biệt là khi bị ướt. Để khắc phục vấn đề này, anh Toàn đã sử dụng thảm trải cho toàn bộ hệ thống cầu thang trong nhà. Nhưng một vấn đề khác lại nảy sinh là, thảm cầu thang rất nhanh bị dính bẩn. Anh Toàn đang tìm một địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh có giá thành vừa phải và uy tín tốt.

địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh
Thảm cầu thang thể hiện thể hiện nét phá cách bất ngờ cho ngôi nhà của bạn

Anh Toàn đang tìm địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh có chất lượng tốt

Trong nhà anh Toàn, toàn bộ cầu thang tầng 2 và tầng 3 được làm bằng chất liệu đá rất đẹp mắt và sang trọng. Hệ thống cầu thang có phong cách hiện đại, tạo nên vẻ thoáng đãng và hiện đại cho cả căn nhà. Tuy nhiên, cái lợi cũng đi với cái hại, cầu thang đá rất trơn, đặc biệt là khi mới lau xong. Một vài thành viên trong gia đình anh đã bị trượt ngã do bất cẩn khi đi cầu thang bị ướt. Rất may là mọi người chỉ bị ê ẩm phầm mềm chứ không bị gãy tay, gãy chân gì cả.

địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh
Nhân viên Công ty Bảo Linh đang vệ sinh thảm cầu thang cho khách hàng

Anh Toàn đã nghĩ ra một cách để hạn chế rủi ro trượt ngã cho các thành viên trong nhà là trải thảm cầu thang. Đây là một giải pháp rất thông minh: vừa giữ được vẻ đẹp, tính thẩm mĩ của cầu thang vừa tránh trơn trượt. Nhưng có một nhược điểm là thảm cầu thang rất dễ bị dính bẩn. Chỉ cần sử dụng khoảng 1 tháng là chiếc thảm đã có mùi lạ. Anh Toàn không muốn giặt thủ công vì vừa mất thời gian lại có thể làm hỏng độ bám dính của thảm với bề mặt cầu thang. Anh bắt đầu đi tìm một địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh có chất lượng tốt.

Khi đang tìm thông tin trên mạng, anh tìm thấy Công ty vệ sinh Bảo Linh với rất nhiều thông tin phản hồi tích cực từ khách hàng. Anh liền liên lạc với Bảo Linh để thông báo tình hình chiếc thảm và đặt lịch hẹn thời gian vệ sinh thảm.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh có giá thành phải chăng, chất lượng tốt

Sau khi tìm hiểu, anh Toàn được biết rằng Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp. Công ty được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng vào năm 2013, sau đó đến năm 2015 lại được VTV9 tiếp tục bình chọn là dịch vụ chất lượng của năm và được giới thiệu trên sóng truyền hình.

địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh
Bằng khen của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không những vậy, anh Toàn càng yên tâm hơn khi dung dịch mà Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng là dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cho phép lưu hành, sử dụng. Dung dịch này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và chất lượng vải thảm.

địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh
Công ty vệ sinh Bảo Linh lên sóng VTV9

Đúng như lịch hẹn, nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh ở địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh có mặt tại nhà anh để tiến hành công việc. Anh nhận thấy các nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, tay nghề cao, mọi việc diễn ra rất nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ một lát sau, chiếc thảm cầu thang của nhà anh đã trở lại trạng thái như mới, hoàn toàn khô ráo, sạch sẽ với một mùi thơm tự nhiên, rất dịu nhẹ. Không những vậy, giá dịch vụ của Bảo Linh rất hợp túi tiền. Anh Toàn rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Bảo Linh.

địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh
Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của Bảo Linh

Tính cho đến nay, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 20000 khách hàng và hơn 10.000 công ty, doanh nghiệp cũng như các tổ chức luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

địa chỉ vệ sinh thảm cầu thang bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Chánh
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cách vệ sinh ghế sofa văn phòng hiệu quả bằng hơi nước

Bảo Linh giới thiệu địa chỉ vệ sinh rèm uy tín tại Hà Nội bằng công nghệ hơi nước

Nhà cửa rộng rãi, thoáng mát chính là cách để mỗi người, mỗi gia đình ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: