Home / Tư Vấn / Đi tìm địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh có uy tín

Đi tìm địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh có uy tín

Thảm là một vật dụng tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nên rất dễ bị nhiễm bụi bẩn, dính nước hay bị đồ uống, thức ăn rơi vào. Đa số ở các gia đình cũng như văn phòng thì việc vệ sinh thảm chỉ mới dừng lại ở khâu quét dọn và hút bụi thảm mà thôi. Những bước công việc này không thể làm sạch thảm hoàn toàn và chưa thể loại bỏ chất bám dính và vi khuẩn ở trong thảm. Điều bạn cần làm là đi tìm một địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh cũng như ở các tỉnh thành phố khác có uy tín và đảm bảo chất lượng.

địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Thảm văn phòng góp phần làm cho văn phòng của bạn trở nên thu hút hơn rất nhiều

Tìm hiểu địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang đi tìm một địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh thì Công ty vệ sinh Bảo Linh là một gợi ý không tồi. Thay vì sử dụng công nghệ vệ sinh cũ, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã tổ chức các khóa đào tạo tay nghề cho nhân viên, cập nhật các kỹ năng mới và đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để áp dụng công nghệ vệ sinh bằng hơi nước.

địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Nhân viên Công ty Bảo Linh đang tiến hành vệ sinh thảm trải sàn cho khách hàng

Vệ sinh bằng hơi nước là công nghệ được áp dụng được trên rất nhiều nước tiên tiến trên toàn thế giới nhưng mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Hơi nước nóng có khả năng vệ sinh tận sâu những lớp vải ở bên trong thảm và từ đó các vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn, nấm mốc ở bên trong thảm sẽ được loại bỏ.

Những luồng hơi nước nóng thấm vào sợi vải, khiến cho vải mềm ra nên những vết bẩn cứng đầu dễ dàng bị loại bỏ khỏi thảm. Không những vậy, hơi nước có nhiệt độ hơn 100 độ C sẽ tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn và nấm mốc đang cư trú ở thảm. Thảm sau khi được vệ sinh sẽ sạch sẽ, khô ráo hoàn toàn và sở hữu một mùi hương dịu nhẹ, không hề có mùi nồng của hóa chất.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh có uy tín, chất lượng

Để xứng đáng là địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh có uy tín, chất lượng trong tâm trí khách hàng, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã nỗ lực không ngừng với những hành động cụ thể như sau:

  • Tiến hành nghiên cứu và cải thiện quy trình vệ sinh hiệu quả hơn.
  • Đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại.
  • Cam kết chỉ sử dụng chất tẩy rửa an toàn.
  • Tổ chức các khóa đào tạo bàn bản để nâng cao tay nghề cho nhân viên.
địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Công ty vệ sinh Bảo Linh sử dụng hóa chất để giặt thảm là dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, dung dịch PRO đã được Bộ Y Tế kiểm định và có thể đưa vào sử dụng. Dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và không làm giảm chất lượng vải thảm.

địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh tổng hợp của Công ty vệ sinh Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng bởi rất nhiều tổ chức, khách hàng cá nhân và được đài truyền hình VTV9 phát sóng vào đầu năm 2015 và còn được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Sau hơn 5 năm hoạt động, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 20000 khách hàng cá nhân cùng với hơn 10000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp, công ty tin tưởng và luôn đồng hành cùng Bảo Linh.

địa chỉ giặt thảm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Bảo Linh cam kết rằng chỉ khi nào khách hàng ưng mới tính phí, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên lạc với Công ty vệ sinh Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: