Home / Tư Vấn / Cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1 – Công ty Bảo Linh

Cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1 – Công ty Bảo Linh

Rèm cửa luôn cần phải được vệ sinh đó là điều cần thiết nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe chung của mọi người. Công năng chính của rèm cửa chính là che chắn gió, bụi, ánh sáng giúp cho căn phòng trở nên sạch sẽ và không bị bụi bẩn dính vào các vật dụng, cũng từ đó có thể nói rèm cửa đóng vai trờ rất quan trọng làm phòng của căn nhà nhìn mát mẻ hơn. Ngoài những tác dụng bảo vệ thì rèm cửa còn có một tác dụng thẩm mỹ không hề kém đối với cuộc sống của con người, do đó nếu rèm cửa bị bẩn thì sẽ làm ảnh hưởng tới cảm quan nhìn nhận của người sở hữu. Tuy nhiên, với thời tiết không khí ô nhiễm hiện nay nếu không vệ sinh các tấm rèm thì thật nguy hại cho sức khỏe con người vì đây chính là môi trường tốt để bụi bẩn bám lâu và tạo thành nấm bệnh từ ẩm mốc để sinh bệnh và gây hại cho các thành viên gia đình. Biết rằng cần phải vệ sinh rèm cửa là điều cần thiết nhưng không phải ai cũng có thời gian để có thể lo được cho chu toàn từ công việc và chuyện nội trợ chính vì vậy mà Bảo Linh muốn giúp các bạn tại mọi nơi trên đất nước cũng như ai đang ở quận 1- TP.HCM có thể giúp bạn hài lòng với dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1.

dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1
dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1

Lý do để bạn chọn dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1 của Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh?

Các chuyên gia về vệ sinh rèm cửa luôn mong muốn sức khỏe luôn đi kèm với hiệu quả, do đó nếu trong gia đình bạn đã lâu chưa vệ sinh rèm cửa thì hãy nên vệ sinh rèm cửa vì rèm thường xuyên tiếp xúc với gió, bụi để bảo vệ chúng ta. Nhưng chúng lại ít khi được để ý nhất khi dọn vệ sinh, bạn có thể sẽ không biết được rằng vi khuẩn hằng ngày, hằng giờ đều sinh sôi nên tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng để sức khỏe của đối với người trong gia đình rất nhiều.

dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1
dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1

Để không làm mất đi vẻ sang trọng của căn phòng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình bạn nên chú ý giặt rèm sau khi đã sử dụng sau 12 tháng là tốt nhất.

Công ty Bảo Linh xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1 tại nội thành khu vực  thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm đã có trên 5 năm hoạt động trong ngành ở lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã phục vụ được cho  hơn 10000 khách hàng và trên hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi

dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9

Công ty Bảo Linh luôn phấn đấu không ngừng, tiến hành cải tiến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình hiện đại quy trình, đầu tư trang thiết bị vệ sinh rèm cửa hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường, rút ngắn thời gian giặt và đào tạo tay nghề chuyên môn cho nhân viên để tăng hiệu quả dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1 .

Hóa chất sử dụng là dung dịch PRO trong quá trình vệ sinh rèm cửa được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia,

dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1
dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1

Bộ Y Tế đã kiểm định và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO hoàn toàn không độc hại và không làm hư hại đến sản phẩm

Với những nỗ lực phấn đấu trong ngành dịch vụ vệ sinh . Vào đầu năm 2015 Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng và được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

Làm việc với Công ty Vệ Sinh Bảo Linh cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên công ty chúng tôi.

dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1
dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1

Khi đến với Bảo Linh, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1 cho dù trên thị trường có rất nhiều công ty cũng có dịch vụ cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa, tuy nhiên chỉ có đội ngũ nhân viên Bảo Linh mới  làm khách hàng hài lòng nhất vì kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình cùng với những quy trình hiện đại nhất.

dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1
dịch vụ vệ sinh rèm cửa uy tín ở quận 1

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua

(08)66.756.136 và 0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA QUẬN 1 BẢO LINH LUÔN PHỤC VỤ BẠN

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: