Home / Hoạt động / Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Màn cửa là một đồ vật nội thất đa chức năng. Cũng vì lý do này mà chị Thanh rất thích những chiếc màn cửa trong nhà của mình. Vào mùa hè, màn cửa có thể hạn chế được ánh nắng mặt trời chói chang chiếu vào trong phòng. Vào mùa đông, màn cửa lại đóng vai trò như một chiếc điều hòa nhiệt độ, tránh những luồng gió lạnh đế giúp căn phòng ấm áp hơn. Màn cửa bị bẩn khi sử dụng quá lâu là điều khó tránh khỏi. Nhưng chị Thanh không quá bận tâm đến điều đó vì chị đã có một người bạn trợ giúp đắc lực là dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3
Màn cửa giúp điều hòa nhiệt độ trong phòng

Chị Thanh hài lòng với dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3, Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Trong thời gian mới chuyển sang nhà mới, chị Thanh đã tự mình sắm sửa những chiếc màn cửa phù hợp với phong cách thẩm mĩ trong nhà và hợp với sở thích của chị. Đây đều là những chiếc màn cửa đơn sắc để tăng vẻ hiện đại, thanh lịch cho căn phòng. Tuy nhiên, vì rèm cửa bị chọn không có quá nhiều họa tiết nên những vết bẩn, loang lổ trên màn cửa dễ lộ.

dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Lúc đầu chị Thanh rất lúng túng vì không biết nên giặt tay hay thuê dịch vụ bên ngoài. Giặt bằng tay thì chị sợ màn cửa sẽ bị hỏng chất lượng nhưng thuê dịch vụ bên ngoài thì chị sợ rắc rối vì chị chưa sử dụng dịch vụ thuê ngoài bao giờ.

Trong một lần qua nhà một người bạn thân chơi, chị Thanh đến đúng lúc nhân viên Bảo Linh đang vệ sinh chiếc ghế sofa cho nhà người bạn này. Chị Thanh liền hỏi bạn chị, chị Hương, về chất lượng dịch vụ của Bảo Linh cũng như quy trình sử dụng dịch vụ như thế nào. Sau khi nghe chị Hương chia sẻ về chất lượng dịch vụ và quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ rất đơn giản, chị Thanh quyết định sẽ lựa chọn dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3 của Công ty Bảo Linh.

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3
Bằng khen của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Chị Hương chia sẻ với chị Thanh rằng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh đã được Báo Tiêu Dùng bầu chọn là dịch vụ chất lượng năm 2013. Hai năm sau, dịch vụ của Bảo Linh tiếp tục được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được VTV9 lựa chọn giới thiệu trên sóng truyền hình.

dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3
Giám đốc Công ty bảo Linh được kênh VTV9 mời phỏng vấn

Sau khi về nhà, chị Thanh liên lạc ngay với Công ty vệ sinh Bảo Linh để sử dụng dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3, Hồ Chí Minh. Chỉ một lát sau, các nhân viên của Bảo Linh đã xuất hiện tại nhà chị và tiến hành công việc.

dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3
Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Trong quá trình làm việc, nhân viên Bảo Linh giới thiệu với chị rằng dung dịch mà Bảo Linh sử dụng là dung dịch giặt PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng, lưu hành. Chị có thể hoàn toàn yên tâm vì dung dịch PRO là loại dung dịch rất an toàn với sức khỏe của người dùng và an toàn với vải màn cửa.

dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3
Khách hàng hài lòng với dịch vụ Bảo Linh

Sau khi nhân viên của Bảo Linh làm việc xong, chiếc màn cửa của nhà chị trở lại trạng thái như lúc mới mua. Chị rất hài lòng với dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh. Chị tìm hiểu thêm thì được biết rằng, tính cho đến nay, Bảo Linh đã có hơn 5 năm hoạt động với lượng khách hàng lên tới 50,000 khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Chị Thanh rất bất ngờ với con số này và hoàn toàn tin tưởng dịch vụ vệ sinh Bảo Linh. Cho đến nay, chị Thanh đã trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Bảo Linh.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT MÀN CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

cách vệ sinh ghế sofa văn phòng hiệu quả bằng hơi nước

Bảo Linh giới thiệu địa chỉ vệ sinh rèm uy tín tại Hà Nội bằng công nghệ hơi nước

Nhà cửa rộng rãi, thoáng mát chính là cách để mỗi người, mỗi gia đình ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: