Home / Tư Vấn / Công ty Bảo Linh là cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1

Công ty Bảo Linh là cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1

Chất lượng cuộc sống đang tăng lên rất nhanh chóng. Việc sở hữu một chiếc oto không còn quá khó khăn như trước đây. Minh chứng cho điều đó là số lượng người sử dụng oto ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách vệ sinh nội thất oto đúng cách. Và bạn có biết rằng nội thất oto ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Hiểu được điều này, Công ty vệ sinh Bảo Linh xin giới thiệu cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng, uy tín.

cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1
Nội thất oto rất dễ bị dính bẩn

Tại sao bạn nên lựa chọn cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hơn 60% tài xế không biết về những tác hại mà nội thất xe oto bẩn gây nên. Không những vậy, kết quả nghiên cứu còn cho thấy rằng lượng vi khuẩn tích tụ trên thảm xe, dây an toàn và những khu vực khác của xe đạt một con số khủng khiếp. Ví dụ như ở dây an toàn có khoảng hơn 100 loại vi khuẩn và nấm ở mỗi cm2 trong khi khu vực thảm để chân thì con số này lên tới hàng nghìn loại vi khuẩn, nấm.

cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Không những lượng vi khuẩn lớn mà chúng còn bao gồm những vi khuẩn có hại cho sức khỏe của con người như E. coli và Salmonella. Những vi khuẩn này có thể gây nên các bệnh về hô hấp, bệnh tiêu hóa và những bệnh ngoài da, đặc biệt nghiêm trọng với trẻ em và người già. Điều bạn cần làm là vệ sinh nội thất oto đều đặn, thường xuyên để hạn chế tối đa lượng bụi bẩn và vi khuẩn ở trong xe.

Vệ sinh nội thất oto không phải là điều đơn giản. Bên trong nội thất oto có rất nhiều khe, rãnh mà những biện pháp vệ sinh bình thường khó có thể làm sạch hoàn toàn. Do vậy, việc tìm một cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực khác là điều nên làm. Công ty vệ sinh Bảo Linh là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Công ty vệ sinh Bảo Linh là cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng vượt trội

Hình thành và phát triên trong thị trường vệ sinh công nghiệp hơn 5 năm, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hân hạnh phục vụ hơn 50,000 khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp. Họ đều đã trở thành những người luôn đồng hành và tin tưởng dịch vụ vệ sinh Bảo Linh.

cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1
Uy tín của Công ty Bảo Linh được khẳng định

Uy tìn của Công ty vệ sinh Bảo Linh càng được khẳng định khi được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng vào năm 2013. Đến đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh Bảo Linh tiếp tục được VTV9 bình chọn là dịch vụ chất lượng của năm, được lựa chọn phát sóng và giới thiệu trên sóng truyền hình.

cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Bảo vệ sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Bảo Linh. Điều này được thể hiện ra việc lựa chọn những dung dịch giặt an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được bộ Y Tế cấp phép sử dụng và lưu hành vì dung dịch này hoàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, dung dịch PRO không làm ảnh hưởng đến chất lượng các loại vải.

cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn phấn đấu, cải thiện quy trình máy móc, công nghệ và tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề nhân viên, cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất đến khách hàng.

cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1
Khách hàng kí hợp đồng với Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm đến với cơ sở vệ sinh nội thất oto bằng công nghệ hơi nước chất lượng tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành khác của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

dịch vụ vệ sinh màn cửa bằng công nghệ hơi nước uy tín tại quận 3

Cơ sở giặt rèm cửa khách sạn tốt nhất có tại Hà Nội

Tại Hà nội, du lịch rất phát triển cho nên có thể nói nơi này ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: