Home / Tư Vấn / Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 – Tp.HCM

Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 – Tp.HCM

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà màn cửa đem lại khi sử dụng. Chúng có tác dụng tạo nên không gian riêng tư, che chắn bụi, trang trí cho căn phòng. Tuy nhiên, qua thời gian lâu sử dụng màn cửa hay bị bám nhiều bụi đất , rác vụn nhỏ li ti , mốc làm cho người dùng dị ứng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Giặt màn cửa thường xuyên chính  là cách tốt nhất để đem đến không gian sạch sẽ, thoáng đãng đồng thời loại bỏ các tác nhân gây hại cho sức khỏe người dùng. Chúng tôi Công Ty Vệ Sinh Bảo Linh đã cải tiến và ra đời một Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 – Tp.HCM để giúp khách hàng giải quyết vấn đề này. 

Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 - Tp.HCM
Màn cửa là một trong những đồ vật rất quan trọng trong gia đình

Quy trình giặt màn cửa bằng hơi nóng khi sử dụng công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 – Tp.HCM như thế nào ? hiệu quả ra sao ?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia về sức khỏe: để đảm bảo sức khỏe, bạn cần vệ sinh màn cửa gia đình theo định kỳ ít nhất là 12 tháng/1 lần . Giặt màn cửa thường xuyên là giải pháp tốt nhất bảo vệ bạn và người thân . Tuy nhiên việc giặt màn cửa  tương đối khó khăn vì tốn công sức và mất nhiều thời gian. Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 – Tp.HCM của Công Ty Bảo Linh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với một quy trình giặt màn cửa chuyên nghiệp, khoa học:

  • Nhân viên tháo lắp màn tại nhà, phân loại kiểm tra màn cửa
  • Thời gian làm việc linh hoạt, phù hợp với thời gian của khách hàng. 
  • Thời gian giặt màn cửa nhanh chóng.
  • Màn cửa sẽ được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn và khử mùi hiệu quả , sẽ để lại mùi hương dịu nhẹ làm cho không gian nhà bạn trở nên dễ chịu hơn
  • Khi lắp màn sẽ kiểm tra, vệ sinh , gia cố lại thanh treo trước khi gắn màn vào khung
  • Đội ngũ nhân viên chúng tôi hết sức thân thiện, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,
Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 - Tp.HCM
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 – Tp.HCM, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp giặt rèm cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt màn cửa của Bảo Linh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi quy trình làm việc của chúng tôi là tối ưu nhất.

Công Ty Bảo Linh sử dụng công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 – Tp.HCM mang lại hiệu quả cao

Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 - Tp.HCM
Bằng khen của Công ty Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng là địa chỉ tin dùng cho mọi người.

Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 - Tp.HCM
Công ty vệ sinh Bảo Linh lên sóng VTV9

Vào đầu năm 2015, hách hàng cũng rất yên tâm vì dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 - Tp.HCM
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Bảo Linh chỉ sử dụng dung dịch giặt đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia . Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

Công nghệ giặt màn cửa chuyên nghiệp bằng hơi nóng tại quận 6 - Tp.HCM
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao sản phẩm để vệ sinh  cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay liên hệ cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY BẢO LINH LUÔN LUÔN SẴN SÀNG

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: