Home / Tư Vấn / Cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM

Cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM

Tại Thành phố Hồ Chí Minh các cơ sở vệ sinh đua nhau mọc lên để câu kéo khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất của họ, nhưng vì cả tin và nghĩ rằng những nơi đó có dịch vụ hoàn hảo thế là không biết bao nhiêu là khách hàng đôi lần vụng dại bị gạt vừa mất tiền với khoảng phí ngất ngưỡng lại còn hư luôn những chiếc rèm mà mình mang tới tận nơi để được giặt hộ.

cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM
cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM

Công cốc bỏ ra tiền của lại tốn thêm xăng xe để chạy tới nơi chạy theo lời mời chào huyền ảo, khiến không ít người dở khóc dở cười cho sự ngây thơ của mình. Thế nên, chúng tôi những người làm việc uy tín cho khách hàng thì không ít lần bị nghi ngờ về những gì chúng tôi mang lại cho những vị khách của mình cho đến khi giao sản phẩm cho chính chủ nhân của nó thì mới được nhận lại lòng tin chính đáng.

Cũng nhờ vào những lần nghi ngờ đó mà chúng tôi hiện đã xóa bỏ những vấn đề đó bằng chính thực lực, uy tín của mình sau mỗi sản phẩm mang đến hoàn trả cho khách hàng, có thể nhờ đó mà may mắn luôn mỉm cười với cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM, Bảo Linh luôn nhận được rất nhiều cuộc gọi trong ngày cần giải quyết cho khách hàng đến nỗi đôi khi chậm trễ không kịp trả lời là khách giận, giận hồn nhiên lắm thôi

cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM
cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM

Cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM uy tín tạo nên thương hiệu tốt

Cũng như trên chúng tôi đã nói cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM, uy tín đến nỗi được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng và chúng tôi làm việc với thời gian xong mới nghỉ, mọi yêu cầu của khách là phải đặt lên trước tiên do đó bây giờ tại Hà Nội, mỗi khi cần một dịch vụ để vệ sinh mọi thứ liên quan tới vết bẩn và mùi hôi thì khách luôn nghĩ tới Bảo Linh, điều đó làm chúng tôi vui sướng nhất chính là nghe được sự chia sẻ tận lòng của khách sau khi sử dụng dịch vụ.

Thái độ làm việc của nhân viên luôn được đánh giá cao từ cách tiếp cận khách hàng của mình, cho đến khi làm việc cho dù đôi khi công việc xoay vòng liên tục, nhân viên còn làm việc không kịp dành thời gian riêng tư, tay nghề thì mỗi lúc lại cao hơn, làm nhanh hơn vì quen thuộc, hóa chất sử dụng thì an toàn mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào về mặt sinh lý nào cho người làm và kể cả khách hàng.

Cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM và thành quả nhận được

Chứng minh với khách hàng không chỉ là bằng lời nói, là tư vấn mà còn là hành động và những quá trình làm việc được công nhận qua những bằng khen. Có thể nói chúng tôi sử dụng dung dịch Pro nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định là an toàn và có thể lưu hành nội bộ để sử dụng.

cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9

Cũng xin đảm bảo với các khách hàng chính là dung dịch PRO  này không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của rèm cửa nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

Trải qua quá trình hoạt động không ít hơn 5 năm và phát triển trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM đã có trên dưới 10000 khách hàng cá nhân và vượt 5000 khách hàng trong đó đa phần là các công ty, doanh nghiệp luôn đồng hành lâu dài cùng Bảo Linh trong thời gian lâu nay.

cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM
cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM

Thành công lớn là do những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM
cơ sở giặt rèm cửa tốt số 2 tại quận Tân Bình tp HCM

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm nếu bất cứ cách làm nào không mang đến hài lòng cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: