Home / Tư Vấn / Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5

Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5

Rèm cửa luôn được các chị em phụ nữ ưa chuộng vì nó có nhiều công dụng nhưng họ cũng đau đầu không kém khi phải thường xuyên vệ sinh rèm cửa. Có rất nhiều người than phiền rằng không biết tại sao rèm cửa sau khi giặt lại không tốt bằng trước đó mặc dù họ đã giặt rất cẩn thận. Mọi người luôn thắc mắc, không biết vì sao rèm cửa của mình lại có thể sạch sẽ và trắng tinh như mới khi đem đến  cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5
Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5

Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5 luôn làm hài lòng khách hàng

“Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”, đây là phương châm hành nghề của công ty Bảo Linh, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty Bảo Linh mang đến.

Kinh nghiệm trên 5 năm làm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã mang hơn 2000 khách hàngtrên 500 doanh nghiệp, luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh

Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5
Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5

Có nhiều người luôn băn khoăn về chất lượng dịch vụ khi lần đầu tiên đến với  cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5 nhưng sự băn khoăn đó không duy trì được lâu bởi vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã đem đến cho họ câu trả lời hoàn hảo nhất. Và từ đó về sau, họ đã trở thành những khách hàng thân thiết, lâu năm của công ty vệ sinh Bảo Linh.

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015, bên cạnh đó công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5
Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5

Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5 luôn là dịch vụ tốt nhất

Nếu bạn chọn  cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5 bạn sẽ được phục vụ tận tình với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn không cần phải tự mình trèo lên chỗ cao để tháo rèm cửa, chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để làm việc đó giúp bạn. Những tấm rèm cửa đầy bụi và vi khuẩn sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn mới, sạch sẽ và trắng sáng như lúc vừa mua.

Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5
Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5

Bạn không cần phải lo rèm cửa của mình sau khi giặt sẽ không còn hoàn hảo như lúc ban đầu vì nhân viên của công ty vệ sinh Bảo Linh sẽ phân loại rèm theo từng chất liệu vải khác nhau nhằm đưa ra phương pháp giặt rửa thích hợp để vừa mang đến hiệu quả cao vừa không làm tổn hại đến rèm cửa của bạn.

Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5
Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO nhập khẩu trực tiếp từ nước phát triển  Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và cho phép lưu hành sử dụng, dung dịch PRO không có bất cứ ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa

Nếu bạn đã không phải tốn thời gian và công sức để tháo rèm cửa thì đương nhiên bạn cũng sẽ không cần phải lắp lại rèm cửa sau khi đã giặt xong. Vì nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn làm nốt việc đó. Không những vậy họ còn giúp bạn vệ sinh và gia cố lại thanh treo nếu chúng bị bẩn hay hư hỏng.

Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5
Cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh luôn làm việc với cam kết khách hàng “ưng ý mới tính phí ,vì thế bạn hãy yên tâm khi giao màn cửa cho nhân viên mang về công ty để thực hiện quy trình giặt màn cửa.

Sẽ không còn nơi nào đáng tin cậy như  cơ sở giặt rèm cửa chất lượng quận 5, vậy bạn còn lo lắng điều gì mà không mang những tấm rèm cửa đầy bụi của mình đến đây để được giúp đỡ xử lí.

Công ty V sinh Bo Linh đầu tư công nghệ hiện đại, cố gắng làm tốt hơn nữa và luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm tin tưởng và ủng hộ của khách hàng để cùng nhau mang đến một cuộc sống trong lành, khỏe mạnh cho tương lai.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT RÈM CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: