Home / Hoạt động / Cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Ngày 16 tháng 8 năm 2016, Công ty vệ sinh Bảo Linh nhận được cuộc gọi từ nhà chị Hương thông báo về tình trạng nệm của chị bị bẩn mốc. Sau khi lên được lịch hẹn, hôm nay nhân viên cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đến nhà chị Hương để tiến hàng vệ sinh nệm.

cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh
Nệm có thể tác động đến sức khỏe của người dùng

Cảm nhận của chị Hương với cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Theo như lời kể của chị Hương, chiếc nệm đã được nhà chị sử dụng từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, từ khi mua về đến nay thì chị mới hút bụi và phơi đệm ở ngoài nắng chứ chưa vệ sinh đệm hoàn toàn. Dạo gần về đây, thời tiết mưa nhiều và ẩm mốc, nệm nhà chị phát ra mùi lạ, rất khó chịu.

Nhưng trên tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các cơ sở vệ sinh công nghiệp khác nhau với lượng thông tin quá nhiều nên chị cảm thấy rất bối rối. May rằng, người hàng xóm qua nhà chị chơi và giới thiệu với chị cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Người bạn đó còn kể thêm rằng gia đình cô ấy đã là khách hàng thân thiết của Công ty vệ sinh Bảo Linh hơn 1 năm nay rồi, chất lượng dịch vụ và thái độ nhân viên Bảo Linh rất tốt.

cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Sau khi xin được số điện thoại của cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh, chị Hương liền liên lạc ngay với cơ sở đó. Sau khi thông báo tình hình và đặt lịch hẹn, nhân viên Bảo Linh đã đến nhà chị Hương để tiến hành vệ sinh nệm. Trước khi tiến hàng vệ sinh nệm, nhân viên Bảo Linh đã tư vấn nhiệt tình và nêu rõ cách vệ sinh, chỉ khi chị Hương đồng ý thì nhân viên mới bắt tay vào công việc.

Chưa đầy 1 tiếng sau, công việc đã hoàn thành, chiếc nệm sạch như mới, khô ráo, mùi hương tự nhiên và chất lượng vải đệm lại không hề thay đổi, hệt như lúc mới mua. Chị Hương rất hài lòng với cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Lý do khách hàng nên lựa chọn cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Vào đầu năm 2015, dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình. Không những thế, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh
Công ty Bảo Linh cam kết chất lượng, uy tín

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Bên cạnh đó, Công ty vệ sinh Bảo Linh còn xây dựng được mạng lưới các cơ sở phủ sóng rộng khắp cả nước, bao gồm cả cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh.

cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh
Khách hàng đang kí hợp đồng dịch vụ vệ sinh tại nhà với Công ty Bảo Linh

Ý thức được vấn đề môi trường và sức khỏe của khách hàng, Công ty Bảo Linh sử dụng dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, và được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

cơ sở giặt nệm uy tín tại quận Bình Thạnh
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ của Công ty Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế có thể nói rằng Công ty Bảo Linh là địa điểm giặt nệm chất lượng số 1, luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: