Home / Hoạt động / Cơ sở giặt nệm quận Tân Bình của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh được tin cậy nhiều nhất quận

Cơ sở giặt nệm quận Tân Bình của Công ty Vệ Sinh Bảo Linh được tin cậy nhiều nhất quận

Bận rộn với công việc hàng ngày, công việc ở cơ quan, không có thời gian làm việc nhà. Chị Hằng đã cầu cứu cơ sở giặt nệm quận Tân Bình của công ty với chúng tôi. Chị khá là bất ngờ khi nhìn lại chiếc nệm trước và sau khi giặt thật khác nhau hoàn toàn! Thay bụi bẫn, vết ố, thâm đen bằng sự trắng tinh của chiếc nệm. Thật là đáng ngạc nhiên!!!

cơ sở giặt nệm quận Tân Bình
Nệm là nơi để các thành viên gia đình thư giãn cuối ngày

Thái độ phục vụ của nhân viên công ty Bảo Linh tại cơ sở giặt nệm quận Tân Bình

Theo như lời kể của chị Hằng, chiếc nệm đã được nhà chị sử dụng từ rất lâu. Từ  khi mua về đến nay thì chị mới hút bụi và phơi đệm ở ngoài nắng chứ chưa vệ sinh đệm hoàn toàn. Gần về đây, thời tiết mưa nhiều và ẩm mốc, nệm nhà chị phát ra mùi lạ, vết bẩn, rất khó chịu khi ngủ.

Lần đầu khi sử dụng dịch vụ của cơ sở giặt nệm quận Tân Bình thì chị khá e ngại, nhưng sau khi tiếp xúc với nhân viên công ty chị đã tin tưởng vào cơ sở giặt nệm quận Tân Bình của chúng tôi. Sự niềm nở, vui vẻ cùng với tay nghề chuyên nghiệp đã giúp chị Hằng giải quyết được phiền muộn về chiếc nệm của mình.

cơ sở giặt nệm quận Tân Bình
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Cảm nghĩ của khách hàng về cơ sở giặt nệm quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không những hài lòng mà chị còn giới thiệu công ty chúng tôi với nhiều bạn bè, họ hàng và cả hàng xóm láng giềng của chị. Vì sao ư? Chị nói chúng tôi cũng những phục vụ tận tình mà còn rất chuyên nghiệp, vệ sinh rất nhanh chóng, rất gọn gàng sạch sẽ.

Cở sở giặt nệm quận Tân Bình của công ty Vệ Sinh Bảo Linh được tin tưởng như thế nào?

cơ sở giặt nệm quận Tân Bình
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Vào năm 2015, cơ sở giặt nệm quận Tân Bình của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ của vệ sinh của Công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình.

cơ sở giặt nệm quận Tân Bình
Công ty vệ sinh Bảo Linh lên sóng VTV9

Không chỉ vậy, công ty cũng được Báo Tiêu Dùng bình chọn dịch vụ chất lượng 2013.

Ý thức được vấn đề môi trường sống và sức khỏe của khách hàng, Công ty chúng tôi sử dụng dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, và được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

cơ sở giặt nệm quận Tân Bình
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh chúng tôi đã hoạt động và phát triển trên thị trường rất lâu, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty đã có cho mình hơn 10000 khách hàng và 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

cơ sở giặt nệm quận Tân Bình
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Bên cạnh đó, Công ty vệ sinh Bảo Linh còn xây dựng được mạng lưới các cơ sở phủ sóng rộng trên cả nước, bao gồm cả cơ sở giặt nệm uy tín của quận Tân Bình. Hãy gọi chúng tôi và thư giản. Bởi vì chúng tôi sẽ giặt nệm cho bạn sạch sẽ nhất.

Hãy gọi ngay liên hệ cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY BẢO LINH LUÔN LUÔN SẴN SÀNG

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: