Home / Tư Vấn / Cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 tại quận 8 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 tại quận 8 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Nệm dùng ở nhà sau một thời gian sẽ có rất nhiều bụi bẩn, mùi hôi gây khó chịu cho mọi người trong gia đình. Nệm bẩn là một trong những vấn đềgây nên nhiều lo lắng, buồn phiền cho các những người phụ nữ phải đảm đương công việc nội trợ trong nhà. Những tấm nệm to, dày, rất nặng nên giặt nệm thủ công tại nhà không phải là điều đơn giản. Vậy làm sao việc giặt một chiếc nệm sạch sẽ? Hãy liên hệ với chúng tôi cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 tại quận 8 của Công ty Bảo Linh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 

cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 tại quận 8
Nệm là nơi để các thành viên gia đình thư giãn cuối ngày

Công ty vệ sinh Bảo Linh giới thiệu cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 quận 8

Phương pháp làm sạch truyền thống theo kiểu thủ công hiện nay thường không thể loại bỏ được hoàn toàn vết bẩn, mùi hôi hay vi khuẩn nấm ký sinh trong nệm mà chỉ loại bỏ được lớp bụi bẩn thông thường trên bề mặt nệm mà thôi. 

cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 tại quận 8
Một trong những hình ảnh đang thi công của nhân viên Bảo Linh

Trong khi đó, dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp của Bảo Linh làm có thể làm sạch sâu từ bên trong nệm. Dung dịch vệ sinh nệm mà chúng tôi sử dụng vừa có tác dụng làm sạch các vết bẩn, mạt bụi, vừa tiêu diệt 99.9% các khuẩn nấm ký sinh bên trong lớp đệm của nệm cao su hay các nệm  thông thường …

  • Loại bỏ nhanh chóng các mùi hôi từ các vết bẩn gây ra như : nước tiểu, mồ hôi, cặn bẩn…
  • Máy hút công suất lớn, giúp hút sạch các mạt bụi trong các kẻ nệm, đảm bảo sau khi giặt nệm, các dung dịch và vết bẩn đều được hút sạch ra ngoài, ngăn ngừa nấm bẩn ký sinh và gây mùi trở lại.
  • Thời gian giặt nệm từ 30- 60p/ tấm, nệm sau khi được làm sạch sẽ được thổi khô nhanh chóng, đảm bảo đúng quy trình vệ sinh, không làm chay cứng, hư hỏng nệm.

Chất lượng dịch vụ  cơ sở giặt nệm cao su uy tín số2 quận 8 của công ty vệ sinh Bảo Linh

Vào đầu năm 2015 Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát. Không những vậy, công ty cũng được bầu chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 tại quận 8
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Nắm bắt được vấn đề đó, Công ty Bảo Linh xin giới thiệu cơ sơ giặt nệm cao su uy tín số2 quận 8 chất lượng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 tại quận 8
Công ty vệ sinh Bảo Linh lên sóng VTV9

Với mỗi chất liệu, cấu trúc nệm khác nhau sẽ được vệ sinh theo các phương pháp khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 quận 8 Bảo Linh cam kết mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất, nệm sẽ được xử lý và  giặt sạch sẽ , các chất bẩn, cam kết không  dùng  hóa chất, không nguồn gốc đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 tại quận 8
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

Chất lượng cơ sơ giặt nệm  cao su tín số 2 quận 8 nói riêng và dịch vụ vệ sinh nói chung của Công ty Bảo Linh được thể hiện qua số lượng khách hàng thân thiết của công ty: trong 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghệ, Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty Bảo Linh.

cơ sở giặt nệm cao su uy tín số 2 tại quận 8
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Trong quá trình vệ sinh giặt nệm, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng , thân thiện với môi trường.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao nệm cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: