Home / Hoạt động / Cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2 quận Tân Bình

Cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2 quận Tân Bình

Màn cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình và trong gia đình chị Phương cũng như vậy. Trong nhà, chị đã lựa chọn cho mỗi phòng một chiếc màn cửa có màu sắc và họa tiết khác nhau. Một hôm, chị sơ ý đánh đổ cà phê và làm bắn lên màn cửa. Chị đã tháo xuống và giặt bằng tay nhưng vết cà phê vẫn không sạch. Sau đó chị đã được một người quen giới thiệu sử dụng dịch vụ của cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2  quận Tân Bình công ty Bảo Linh.

Cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2 quận Tân Bình
Màn cửa mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số2 quận Tân Bình của công ty vệ sinh Bảo Linh 

Chị Phương chia sẻ với nhân viên công ty Bảo Linh rằng chị rất thích sử dụng màn cửa vì màn cửa giúp căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Không những thế, những chiếc màn cửa còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giảm bới tiếng ồn và ngăn ngừa bụi vào trong phòng. Chị cũng nói thêm rằng: từ khi sử dụng màn cửa thì bụi từ bên ngoài đường vào nhà ít hẳn, chị không phải quét dọn nhiều như trước nữa. Cũng vì lý do này nên khi màn cửa bị bẩn, chị Phương đã rất sốt ruột và lo lắng.

Cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2 quận Tân Bình
Nhân viên Bảo Linh đang giặt màn cửa cho khách hàng

Sau khi được một người quen giới thiệu công ty Bảo Linh , chị Phương đã liên lạc ngay với công ty Bảo Linh và chỉ trong khoảng 1 tiếng sau nhân viên công ty Bảo Linh đã đến nhà chị Phương. Sau khi tìm hiểu về tình trạng của chiếc màn cửa và tư vấn của chị, nhân viên của Công ty vệ sinh Bảo Linh bắt đầu tiến hành làm việc. Sau khi hoàn thành, chiếc màn cửa của nhà chị trông sạch sẽ như lúc mới mua vậy.

Chị Phương rất hài lòng về công ty Bảo Linh và đội ngũ nhân viên vì thái độ niềm nở nhiệt tình, tác phong làm việc nhanh nhẹn đã giúp chị vệ sinh những chiếc màn cửa nhà chị sạch trở lại như mới. Chị rất hài lòng với dịch vụ của cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2 quận Tân Bình công ty vệ sinh Bảo Linh.

Dịch vụ tại cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số2 quận Tân Bình công ty Bảo Linh uy tín và chất lượng cao

Quy trình giặt màn cửa của Công ty Bảo Linh được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: nhân viên khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: tháo gỡ và phân loại  màn cửa

Bước 3: tiến hành thi công, giặt sạch và vệ sinh màn cửa

Bước 4: tiến hành gia cố thanh treo (nếu cần thiết) và lắp đặt màn cửa về vị trí cũ.

Cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2 quận Tân Bình
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng và hơn 2000 công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

Cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2 quận Tân Bình
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9

Trong quá trình giặt màn cửa, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải của màn cửa.

Cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2 quận Tân Bình
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ giặt thảm của Công ty Bảo Linh

Với những nỗ lực phấn đấu đó, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bình chọn là dịch vụ chất lượng, các dịch vụ vệ sinh của công ty còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng vào đầu năm 2015. Không những vậy, công ty cũng được bình chọn dịch vụ chất lượng 2013 của Báo Tiêu Dùng.

Cơ sở giặt màn cửa chuyên nghiệp số 2 quận Tân Bình
Khách hàng luôn đồng hành cùng Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh BảoLinh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi giao rèm cửa cho cho các nhân viên trong công ty chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT MÀN CỬA BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: