Home / Hoạt động / Bạn đã thử dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty Bảo Linh?

Bạn đã thử dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty Bảo Linh?

Giặt nệm không hề đơn giản, đặc biệt đối với những chị em phụ nữ chân yếu tay mềm. Chị Hạnh đã từng trải qua cảm giác phải giặt tay 2 chiếc nệm trong nhà. Đánh rửa, lau chùi và bê nệm thực sự rất khó nhọc. Khi chiếc nệm bị ngấm nước thì trọng lượng của nệm tăng lên rất nhiều. Nhưng sau đó, công việc dọn dẹp của chị Hương đã trở nên nhẹ nhàng hơn với dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Nệm là nơi để các thành viên gia đình thư giãn cuối ngày

Tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh

Khi con gái chị Hương vô tình đánh đổ sữa lên nệm thì chiếc nệm bắt đầu có mùi lạ chỉ sau một đêm. Hôm sau là ngày cuối tuần nên chị quyết định sẽ tự mình giặt chiếc nệm đó. Nhưng công việc không hề đơn giản như chị nghĩ. Tuy rằng có chồng giúp sức nhưng cả hai vợ chồng phải mất cả buổi sáng để giặt một chiếc nệm và đem phơi. Còn chiếc nệm còn lại thì chị cũng chỉ giặt qua mà đem phơi nắng.

Phải đợi đến cả tuần nệm mới khô. Nhưng đến khi nệm khô thì bề mặt vải nệm bị giãn trong rất mất thẩm mĩ. Không những vậy, chị thấy rằng độ đàn hồi của chiếc nệm cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng vợ chồng chị Hương vẫn phải dùng tạm chiếc nệm bị hỏng này.

dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Sau khi mua nệm mới, chị đã tìm hiểu kỹ lưỡng từ bạn bè, người thân và tham khảo trên mạng về dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh. Đa số lời khuyên dành cho chị là sử dụng dịch vụ vệ sinh của Công ty vệ sinh Bảo Linh. Không ngần ngại, chị đã liên lạc với Bảo Linh và chị hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty.

Khác với lần tự giặt, nệm được vệ sinh sạch sẽ trong vòng chưa đầy 2 tiếng. Nệm hoàn toàn khô ráo, mùi hương tự nhiên rất dễ chịu và đặc biệt là chất lượng vải nệm vẫn giống như mới. Chị Hương quyết định sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh cho chiếc màn cửa và thảm ghế trong nhà của mình nữa.

Chất lượng dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Ra đời và hoạt động cách đây 5 năm, Công ty vệ sinh Bảo Linh luôn đầu tư và sử dụng trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao.

dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Bằng khen của Công ty Bảo Linh

Năm 2013, dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh đã được bình chọn là dịch vụ chất lượng bởi báo Người Tiêu dùng. Không những thế, các dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh như giặt ghế, nệm, thảm, màn cửa, nội thất ô tô của Công ty Bảo Linh còn được đài truyền hình VTV9 đưa lên phát sóng trên truyền hình.

dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Công ty vệ sinh Bảo Linh lên sóng VTV9

Công ty vệ sinh Bảo Linh đã phục vụ hơn 30.000 khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước.

dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phố khác của Công ty Bảo Linh vì công nghệ hiện đại, tiên tiến và kết quả vượt trội của dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi không lấy đó làm tự hào, Công ty Bảo Linh luôn cố gắng phấn đấu không ngừng, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư công nghệ hiện đại, thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

dịch vụ vệ sinh nệm bằng công nghệ hơi nước tại Hồ Chí Minh
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Trong quá trình làm việc, nhân viên Bảo Linh luôn giữ thái độ cởi mở, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Giá cả dịch vụ của Công ty Bảo Linh vừa phải, cạnh tranh cùng với chất lượng phục vụ tuyệt vời nên được khách hàng rất ưu ái và tin tưởng.

Ý thức được vấn đề môi trường và sức khỏe của khách hàng, chúng tôi không ngần ngại sử dụng dụng dịch vệ sinh đắt tiền từ Malaysia – dung dịch PRO. Dung dịch này đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Không chỉ thế, sản phẩm này không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng vải nệm.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế Công ty Bảo Linh luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: