Home / Tư Vấn / Bạn đã biết đến dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty Bảo Linh

Bạn đã biết đến dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty Bảo Linh

Nệm là đồ vật thường thấy trong mọi gia đình, nệm có tác dụng nâng đỡ cột sống, tăng chất lượng giấc ngủ, giúp người dùng cảm thấy thư giãn và thoải mái sau một ngày làm việc căng thẳng. Hiện nay, nệm được sử dụng quanh năm, cả mùa hè và mùa đông. Vì tần suất sử dụng nệm thường xuyên nên nệm rất nhanh bị dính bẩn. Đặc biệt nếu trong gia đình bạn có nuôi thú cưng thì có thể xảy ra tình trạng những chiếc nệm trong nhà trở thành chỗ nằm yêu thích của chúng. Giặt nệm không phải là chuyện dễ dàng và nếu vậy, bạn đã biết đến dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh chưa?

dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Nệm là một đồ vật quan trọng

Dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Vệ sinh sạch sẽ mọi đồ vật trong gia đình, bao gồm cả nệm là công việc cần thiết. Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp căn phòng trở nên sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo được tính thẩm mĩ chung và đồng thời bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, giặt nệm không giống như giặt quần áo vì một số lý do rất đơn giản như:

  • Kích thước của nệm sẽ với một bộ quần áo là cả một sự khác biệt cực lớn. Nệm rất to và cồng kềnh nên giặt thủ công bằng tay vừa tốn sức, vừa tốn thời gian.
  • Một số nệm được nhà sản xuất khuyến cáo rằng không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và nếu như vậy thì các bạn sẽ làm như thế nào để phơi nệm?
  • Nệm có tác dụng nâng đỡ cột sống nên điều quan trọng là bạn phải giữ nguyên được chất lượng nệm sau khi giặt. Nếu không biết cách giặt nệm đúng cách, nệm bị hỏng, bị giãn vừa mất tính thẩm mĩ, vừa ảnh hưởng đến chức năng này của nệm.
dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Với những lý do trên, điều bạn cần làm chính là lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 đảm bảo chất lượng và uy tín. Công nghệ giặt bằng hơi nước là công nghệ được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển và mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây, chỉ một số ít công ty trên thị trường cung cấp dịch vụ này, trong đó có Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Công ty vệ sinh Bảo Linh là một trong những công ty đầu tiên trên thị trường sử dụng dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên các tỉnh thành khác. Công ty Bảo Linh luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng dịch vụ của mình, đầu tư máy móc hiện đại và tổ chức các khóa đào tạo bài bản cho nhân viên.

dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Vào đầu năm 2015, Công ty vệ sinh Bảo Linh được đài truyền hình VTV9 giới thiệu trên sóng truyền hình và được bình chọn là dịch vụ chất lượng. Trước đó, vào năm 2013, công ty cũng được Báo Tiêu dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng.

dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

Sau 5 năm hoạt động và phát triển trong thị trường vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã xây dựng được mạng lưới chi nhánh rộng khắp, sở hữu hơn 50,000 khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng doanh nghiệp, tổ chức luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh trong suốt thời gian vừa qua.

dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Khách hàng thân thiết của Bảo Linh

dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1

Bên cạnh đảm bảo chất lượng dịch vụ, sức khỏe của khách hàng cũng được Bảo Linh đặt lên hàng đầu. Vì vậy, Bảo Linh đã lựa chọn dịch vụ giặt PRO là loại dung dịch không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng và không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải nệm. Dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho phép sử dụng.

dịch vụ giặt nệm bằng công nghệ hơi nước tại quận 1
Khách hàng hài lòng với dịch vụ vệ sinh Bảo Linh

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế có thể nói rằng Công ty Bảo Linh là địa điểm giặt nệm chất lượng số 1, luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT NỆM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

địa chỉ vệ sinh rèm cửa bằng hơi nước số 2 quận Tân Phú

Cơ sở chuyên giặt rèm cửa bằng hơi nước uy tín tại quận 6

Hiện có thể không ít khách hàng tâm sự với chúng tôi là, việc để ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: