Home / Hoạt động / Anh Thanh trải nghiệm dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1 của Công ty Bảo Linh

Anh Thanh trải nghiệm dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1 của Công ty Bảo Linh

Anh Thanh có một chiếc xe oto 7 chỗ rất tiện dụng. Chiếc oto đó anh thường cho bạn bè cũng như người thân trong gia đình mượn để đi công chuyện cũng như đi dạo chơi. Tuy rằng những người mượn xe rất cẩn thận, trước khi trả xe đều rửa xe sạch sẽ nhưng phần thảm trải oto lại thường bị bỏ qua. Anh Thanh thường tự mình vệ sinh thảm nhưng chỉ dừng lại ở bước hút bụi và phơi thảm mà chưa vệ sinh thảm được sạch sẽ hoàn toàn. Vào những hôm trời ẩm ướt, thảm xe bị bốc mùi ẩm mốc rất khó chịu. Sau một thời gian tìm hiểu, anh Thanh đã tin dùng dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1
Thảm bẩn là môi trường sinh sôi của vi khuẩn

Anh Thanh hài lòng với dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1 tại Công ty vệ sinh Bảo Linh

Anh biết đến Công ty vệ sinh Bảo Linh trong một dịp rất tình cờ. Khi đang nói chuyện với một người bạn về việc thảm xe oto bị bẩn mà chưa tìm được cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, thì người bạn đó đã giới thiệu Công ty vệ sinh Bảo Linh cho anh Thanh. Người bạn đó đã là khách hàng quen thuộc của Bảo Linh trong thời gian dài nên anh Thanh hoàn toàn tin tưởng vào sự giới thiệu này.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Anh Thanh đã gọi điện cho Công ty vệ sinh Bảo Linh và hẹn nhân viên Bảo Linh vào dịp cuối tuần, anh được nghỉ. Đúng như lịch hẹn, nhân viên Bảo Linh xuất hiện tại nhà anh Thanh và bắt đầu vệ sinh thảm. Các nhân viên làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ. Không những thế, họ còn tận tình tư vấn sử dụng thảm đúng cách để tăng tuổi thọ cho chiếc thảm oto.

Sau khi các nhân viên của Bảo Linh hoàn thành công việc và đi về, anh Thanh đã gọi điện và cảm ơn người bạn đã giới thiệu dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1 của Công ty vệ sinh Bảo Linh cho anh.

Một số tiêu chí đánh giá dịch vụ giặt thảm của Công ty vệ sinh Bảo Linh:

  • Quy trình giặt thảm bài bản, chu đáo, tư vấn cho khách hàng và lên kế hoạch từng bước, thời gian hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo giữ nguyên được chất lượng thảm.
  • Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, tiên tiến nhất, ít tiếng ồn và hiệu suất cao.
  • Hóa chất sử dụng an toàn cho sức khỏe, được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cho phép lưu hành.
  • Nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, chuyên môn tay nghề cao, phục vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Công ty Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng chất tẩy rửa an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, tăng hiệu quả của dịch vụ giặt thảm trải oto bằng công nghệ hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1
Công ty vệ sinh Bảo Linh được lên sóng VTV9

Trong quá trình giặt thảm trải oto, hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm trải oto.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Dịch vụ vệ sinh của Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013.

dịch vụ giặt thảm trải oto bằng hơi nước chuyên nghiệp cơ sở 2 quận 1
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 10000 khách hàng cùng với hơn 2000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.  

Hãy liên lạc với Công ty Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ giặt thảm trải oto chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline:  

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: