Home / Hoạt động / Anh Hưng đang tìm dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh

Anh Hưng đang tìm dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh

Anh Hưng là một khách hàng thân thiết của Công ty vệ sinh Bảo Linh đã hơn 1 năm nay. Anh thường sử dụng dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh để vệ sinh không gian bên trong chiếc oto của anh. Anh biết rằng: không gian bên trong oto có tác động trực tiếp đến sức khỏe của người dùng, đồng thời chúng cũng đóng một vai trò quan trọng khi anh gặp gỡ các đối tác hoặc khách hàng, trong trường hợp họ ngồi trong xe của anh.

dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh
Nội thất xe hơi bẩn là môi trường sinh sôi của vi khuẩn

Anh Hưng đã sử dụng dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh như thế nào?

Anh là chủ một doanh nghiệp nhỏ, công việc rất ổn định và đang dự kiến tăng quy mô sản xuất của toàn doanh nghiệp. Cũng vì thế mà việc sở hữu một chiếc oto đối với anh Hưng là một yêu cầu bắt buộc. Sau hơn 4 năm sử dụng, động cơ của oto vẫn tốt nhưng bên trong nội thất oto lại có dấu hiệu xuống cấp, bị dính bẩn và thường xuyên có mùi ẩm mốc rất khó chịu.

dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Vệ sinh nội thất bên trong oto không hề đơn giản mà phải có những dụng cụ chuyên dụng. Bạn không thể sử dụng một cây lau nhà để giặt thảm oto được, chưa kể đến việc phơi thảm, ghế hay một số đồ nội thất khác ở trong oto giống như chuyện không tưởng vậy. Cũng chính vì vậy, anh Hưng sớm bỏ đi ý định tự mình vệ sinh nội thất bên trong oto mà thay vào đó, tìm một dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh có uy tín, chất lượng tốt.

Sau khi nói chuyện với vợ, anh được biết gia đình mình thường xuyên sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh và công ty này cũng cung cấp dịch vụ giặt nội thất oto rất tốt. Anh Hưng liền liên lạc ngay với Bảo Linh và đặt lịch hẹn vào cuối tuần này.

Anh Hưng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh của Công ty vệ sinh Bảo Linh

Đúng như thời gian đã hẹn trước, nhân viên Bảo Linh có mặt tại gia đình anh Hưng và tiến hành công việc của mình. Vì có việc đột xuất nên anh Hưng chỉ có thể rảnh trong thời gian buổi sáng, có nghĩa là thời gian vệ sinh và làm khô nội thất oto chỉ vỏn vẹn trong khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ mà thôi.

dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

Không chần chừ, các nhân viên của Bảo Linh liền bắt tay vào việc dưới sự giám sát trực tiếp của anh Hưng. Chỉ một loáng sau, chưa đến 3 tiếng, công việc đã hoàn thành và Bảo Linh giao lại cho anh Hưng một chiếc xe như mới: sang trọng, đẹp đẽ, khô ráo và không hề có mùi hóa chất ở bên trong oto. Anh Hưng rất hài lòng và cho đến nay, anh đã trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Bảo Linh.

dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh
Giám đốc Công ty bảo Linh được kênh VTV9 mời phỏng vấn

Hơn nữa, anh cũng rất yên tâm khi biết Bảo Linh sử dụng dung dịch giặt PRO hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng, an toàn cho tất cả các loại vải và đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng và lưu hành. Dung dịch này được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh
Khách hàng thân thiết với Công ty Bảo Linh tại Bình Dương

Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Công ty vệ sinh Bảo Linh đã sở hữu một lượng khách hàng thân thiết khá lớn: khoảng hơn 30,000 khách hàng cá nhân và 10,000 khách hàng tổ chức, công ty và các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về cách phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Sự uy tín của Bảo Linh đã được khẳng định vững chắc trong tâm trí khách hàng: vào năm 2013, dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh được Báo Tiêu Dùng bình chọn là dịch vụ chất lượng, đầu năm 2015, dịch vụ của Bảo Linh được giới thiệu trên sóng truyền hình VTV9.

Công ty Vệ Sinh Bảo Linh làm việc với cam kết khách hàng ưng ý mới tính phí, vì thế các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt nội thất oto bằng công nghệ hơi nước tại quận Bình Thạnh cũng như các chi nhánh khác của Công ty Bảo Linh chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY VỆ SINH BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: