Home / Hoạt động / Anh Hải tìm đến nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM của Công ty Bảo Linh như thế nào?

Anh Hải tìm đến nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM của Công ty Bảo Linh như thế nào?

Câu chuyện một khách hàng của chúng tôi: trước đây khi mới mua chiếc ô tô 7 chỗ, anh Hải rất hào phóng, thường cho bạn mượn xe đi chơi. Tuy đã được dặn kỹ càng rằng khi mượn xong phải thay xăng, nhớt, rửa xe sạch sẽ nhưng bạn bè của anh lại thường không để ý nội thất bên trong xe bị bẩn như thế nào. Mỗi lần như thế anh Hải rất phiền, anh chỉ có thể vệ sinh sơ bằng các hút bụi. Vốn là người kỹ tính, anh biết hút bụi như thế thì thảm lót ô tô cũng chẳng thể sạch được như lúc đầu, nhất là những vết bùn đất cứng đầu. Anh nghĩ là mình cần phải tìm đến một dịch vụ giặt thảm ô tô chuyên nghiệp thật sự. Sau một thời gian tìm hiểu, anh Hải đã tìm đến nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh.

cơ sở giặt nệm bằng hơi nóng tại quận 6
Thảm oto bẩn là môi trường sinh sôi của vi khuẩn

Anh Hải hài lòng với nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM tại Công ty vệ sinh Bảo Linh

Việc anh Hải biết đến thương hiệu vệ sinh của công ty Bảo Linh thật trùng hợp. Trong câu chuyện cafe, khi anh Hải đang trò chuyện về nỗi khổ chiếc ô tô bị bẩn thì người bạn của anh, đã từng là khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, giới thiệu đến nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM tại Công ty vệ sinh Bảo Linh.

Chỉ trong ngày hôm sau, Anh Hải đã gọi điện cho Công ty vệ sinh Bảo Linh và hẹn chúng tôi vào lúc cuối tuần.

Trước khi đến nhà anh, chúng tôi tư vấn rất kỹ càng và báo trước về giá, anh Hải không cần quan tâm đến cách chúng tôi làm thế nào, miễn sao hiệu quả, không cần ngại giá thành ra sao, miễn chất lượng.

Vào chiều thứ 7 tuần ấy, nhân viên vệ sinh của chúng tôi xuất hiện tại nhà anh Hải và bắt đầu quy trình vệ sinh thảm. Các anh sau khi giới thiệu sơ quy trình làm việc là bắt tay vào làm ngay, họ làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Bắt đầu từ khâu hút bụi, dọn dẹp dị vật cho đến giặt thảm ô tô bằng công nghệ hơi nước. Sau khi giặt xong, chúng tôi hút ẩm bằng dụng cụ chuyên dụng và hơ nóng để thảm ô tô có thể khô với thời gian nhanh chóng.

nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM
Nhân viên Bảo Linh đang thi công

Anh Hải ra ngoài có việc và định mua một số thức uống cho chúng tôi thực thi công. Anh thật ngạc nhiên khi anh chưa kịp mua gì mà chúng tôi đã thực hiện xong. Anh Hải kiểm tra lại thì hoàn toàn hài lòng với chất lượng thảm ô tô, trông chúng thật y như mới.

Sau khi các nhân viên của Bảo Linh ra về, anh Hải đã gọi điện và cảm ơn người bạn đã giới thiệu nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM của Công ty vệ sinh Bảo Linh cho anh.

Công ty vệ sinh Bảo Linh cung cấp nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM

Không chỉ anh Hải mà chúng tôi có rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ như trên. Vì sao chúng tôi có thể phục vụ tốt như thế?

nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM
Bằng khen Thương hiệu chất lượng cao mà Công ty Bảo Linh nhận được năm 2015

1/Công ty Bảo Linh không ngừng cải tiến quy trình, đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, tăng hiệu quả của nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng công nghệ giặt thảm ô tô bằng hơi nước nóng.

nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM
Công ty Bảo Linh được giới thiệu trên VTV9

2/Trong quá trình giặt thảm trải ô tô , hóa chất sử dụng là dung dịch PRO – dung dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, đã được Bộ Y Tế kiểm định lâm sàng và có thể lưu hành sử dụng. Việc dung dịch PRO không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và không làm giảm chất lượng của thảm trải ô tô.

nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM
Khách hàng bày tỏ sự hài lòng về cách phục vụ của nhân viên Công ty Bảo Linh

Có lẽ vì thế mà Công ty Bảo Linh được bầu chọn là dịch vụ chất lượng và được đài truyền hình VTV9 cho lên phát sóng vào đầu năm 2015, được Báo Tiêu Dùng bầu chọn dịch vụ chất lượng năm 2013. Không tự hào với thành tích cũ, chúng tôi luôn tự hứa sẽ cố gắng hết sức, tận tâm với công việc để phục vụ khách hàng tốt nhất

nơi giặt thảm ô tô chuyên nghiệp quận 3 Tp.HCM
Khách hàng hài lòng với dịch vụ của Bảo Linh

Sau hơn 5 năm hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp, Công ty Bảo Linh đã có hơn 3000 khách hàng cùng với hơn 2000 công ty tin tưởng và luôn sử dụng dịch vụ vệ sinh của Bảo Linh.

Hãy liên lạc với Công ty Bảo Linh để được sử dụng dịch vụ giặt thảm trải oto chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 

(08)66.756.136_0909.980.348

CÔNG TY GIẶT THẢM BẢO LINH LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

About admin

BÀi NỔI BẬT

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ giặt nệm uy tín tại Đà Nẵng – Công ty vệ sinh Bảo Linh

Không chỉ là thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, mà hiện nay ...

Gửi phản hồi

 
%d bloggers like this: